Yamaha

Loạt hình ảnh thực tế về Yamaha Exciter 155 VVA 2021


Dòng xe côn tay của thương hiệu Yamaha bị chụp lén khi đang chạy thử nghiệm tại Việt Nam. Mẫu xe mới này, có khá nhiều điểm giống với Yamaha Exciter 155 VVA. 


Trong khoảng từ đầu năm nay cho đến hiện tại, thì hiện nay đã có vô số thông tin và hình ảnh nói về dòng xe côn tay cực kì ăn khách tại thị trường Việt là Yamaha Exciter .

Dạo gần đây, thì đã có một số hình ảnh được những tay biker chia sẻ cực kì mạnh mẽ trên mạng xã hội và họ cho rằng đây chính là dòng xe  Yamaha Exciter 155 VVA 2021 phiên bản mới nhất của thương hiệu, đang được chạy thử nghiệm tại Việt Nam.

Và cũng chính những hình ảnh khiến cho những ai là fan cứng của thương hiệu nổi tiếng này không khỏi tò mò.Nếu như hình ảnh trên là chính xác, thì chúng ta có thể xác nhận ra đây chính là dòng xe phiên bản mới của Yamaha với biển kiểm soát 29-LD, đã được thương hiệu đang cho chạy thử nghiệm.

Và một số chi tiết mới chúng ta có thể dể dàng nhận ra thông qua hình ảnh này chính là phần dàn đuôi bao gồm chắn bùn sau cũng giống như tay xách được khá trùng hợp với những hình ảnh đã từng được cộng động biker chia sẻ cách đây không lâu.

Nếu như chú ý hơn ta có thể thấy rằng, dàn đuôi phía sau thường chính là cặp xi-nhan, thì với phiên bản mới đã được thay vào đó đèn LED trông vô cùng nhỏ gọn.Những hình ảnh và một số thông đã được chia sẻ khá nhiều cũng đã khiến cho những ai là fan cứng của thương hiệu này khá thất vọng, là phiên bản chạy thử nghiệm đang chạy thử trên đường phố, vẫn chưa được hãng xe trang bị hệ thống an toàn ABS.

Nếu như so sánh những chi tiết trên phiên bản chạy thử và những hình ảnh trước đó được lộ ra ngoài, thì chúng hoàn toàn trùng khớp với nhau.

Từ những bộ phận và các chi tiết như sau: càng sau, gác chân, chi tiết chắn bùn của dòng xe, đuôi xe, đều khá tương thích với nhau.Thương hiệu Yamaha Việt Nam, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày cho ra mắt dòng xe mới hay những chi tiết sẽ được tinh chỉnh trên dòng xe Yamaha Exciter .

Điều chúng ta có thể làm là chờ mẫu xe Underbone hot nhất và được nhiều chú ý nhất sẽ trình làng như thế nào?
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục