Yamaha

Hé lộ những hình ảnh của mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA


Chi tiết hình ảnh cũng đã hé lộ phần lườn cũng như phần đầu của thương hiệu Yamaha có biệt danh là tiểu R1. 


Kể từ ngày có thông tin Yamaha sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe mới của mình vào ngày 29/12/2020. Cùng với đó là các hình ảnh cũng như các đoạn video hé lộ những chi tiết trên xe. Đã khiến cho những ai là fan cứng của thương hiệu Yamaha đang vô cùng mong chờ mẫu xe này.Những hình ảnh trước đó đã để lộ thiết kế mặt trước của xe được trang bị chi tiết đèn pha ứng dụng công nghệ LED kết hợp cùng với phần yếm quây trước. Có khá nhiều người dự đoán rằng mẫu xe với biệt danh “Tiểu R1” rất có thể đây chính là R15. Những có một số người cho rằng nếu là R15 cũng sẽ không phải bí mật như thế mà Tiểu R1 rất có thể là Exciter 155 VVA.

Yamaha lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh tiếp theo để hé lộ phần lườn cũng như đầu yên xe hoàn toàn mới. Và khi nhìn thấy các hình ảnh này đã có khá nhiều người khẳng định đây chính là Exciter 155.Nhưng thực tế hãng xe Yamaha vẫn chưa có ngày cụ thể ra mắt mẫu xe nào có tên gọi là Exciter 155 VVA. Vì thế những thông tin mẫu xe này được ra mắt đã được tồn tại khá lâu. Khi Honda Winner X được mắt vì các fan của Yamaha đều mong rằng mẫu xe Exciter 155 sẽ được ra mắt sớm hơn để có thể cạnh tranh với đối thủ của mình.

Chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến ngày 29/12 thì chi tiết mẫu xe này sẽ được hé lộ hoàn toàn. Hiện nay, những người yêu thích các mẫu xe của Yamaha cũng đang rất mong ngóng sự ra mắt của mẫu xe mới này. Nhiều khách hàng kì vọng đây sẽ là sự lột xác hoàn toàn cho vua côn tay Exciter .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục