Yamaha

Giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA


Mặc dù đã sau tết Nguyên Đán nhưng giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA vẫn chưa hạ nhiệt. Hiện tại giá bán của mẫu xe vẫn đang tăng cao. 


Đối thủ của Exciter 155 VVA chính là mẫu xe Honda Winner X hiện nay đang có xu hướng hạ giá bán đến 10 triệu đồng so với giá bán đã được đề xuất. Trái với Winner X thì mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA đang có xu hướng tăng mạnh sau dịp tết Nguyên Đán.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng sau tết mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA  sẽ giảm giá bán. Nhưng theo như thông tin mới nhất thì mẫu xe vẫn đang có giá bán khá cao, thậm chí là đã chạm đến ngưỡng kỷ lực để từ khi mẫu xe này được ra mắt cho đến nay.Hiện Yamaha Exciter 155 VVA có đến 3 phiên bản như sau: tiêu chuẩn đang có giá bán là 47 triệu đồng, cao cấp sẽ được bán với giá là 50 triệu đồng, và cuối cùng là GP hiện tại đang có giá bán cao nhất là 50.5 triệu đồng. Tại các đại lí tại khu vực TPHCM các phiên bản đều đang có giá bán chênh lệch từ 11.5 đến 13.5 triệu đồng tùy từng phiên bản. Với mức chênh lệch này đã cao hơn gấp 2 lần so với trước đây.Tại các khu vực khác như Bình Dương, Cần Thơ thì mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA cũng có giá bán chênh lệch từ 1 đến 4.5 triệu đồng và từ 4 đến 7 triệu đồng từng theo khu vực và các phiên bản xe.Thời điểm tết Nguyên Đán đã trôi qua, nhiều khu vực ở miền Bắc thì mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA  vẫn có giá bán cao hơn với giá đã được niêm yết. Mức chênh lệch thấp nhất của mẫu xe là từ 2 đến 7 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục