Yamaha

Yamaha R6 2021 sẽ có giá bán gần 100 triệu đồng


Yamaha R6 còn có tên gọi khác tại thị trường Trung Quốc đó chính là Huaying R6. Mẫu xe sở hữu diện mạo giống như những mẫu xe Yamaha R6 tại các quốc gia khác.
Mẫu xe được giới thiệu bởi chính công ty với gọi là Huaying Finja 500. Tại thị trường Trung Quốc thì mẫu xe sẽ có giá bán là 27.800 Yên (khoảng 94 triệu đồng).

Diện mạo của mẫu xe Yamaha R6 khá tương tự như những mẫu xe Yamaha R6 tại các khu vực khác, tuy nhiên mẫu xe vẫn có sự khác biệt ở phần khung và tay đòn của xe. Mẫu xe được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 4 kỳ, 7 van, có dung tích lên đến 500 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng nước. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại là 36,7 mã lực với mô-men xoắn cực đại 34 Nm.Yahama R6 được nhà sản xuất trang bị bình xăng có dung tích tối đa lên đến 18 lít, phần yên xe sở hữu chiều cao là 790 mm, hệ thống phanh đĩa kép ở bánh trước có kích cỡ là 330 mm, hệ thống phanh ABS được trang bị cho cả hai kênh, lốp xe có kích thước lần lượt là 120/70 series -17 và 180 / 55-17. Tổng khối lượng của mẫu xe là 225 kg.

Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, tích hợp cùng với bảng điều khiển kĩ thuật số. Và mẫu xe còn có một số sự tùy chọn về màu sắc giúp cho mẫu xe sở hữu diện mạo hấp dẫn và mạnh mẽ hơn.

Với những ai muốn mua cho mình một mẫu xe thì Yamaha R6 với giá bán 94 triệu đồng. Đây là mẫu xe rất đáng xem xét và chất lượng khá tốt.

Xem thêm một số hình ảnh của Yamaha R6 tại Trung QuốcKhông thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục