Yamaha

Yamaha Exciter 135 được trang bị gói độ có giá trị lên đến 170 triệu đồng


Mẫu xe Yamaha Exciter   được chủ nhân độ dàn vỏ carbon và được trang bị những chi tiết vô cùng đắc giá. 
Yamaha Exciter  135 cc là mẫu xe từng một thời gian làm mưa, làm gió tại thị trường Việt Nam trước khi mẫu xe Yamaha Exciter   150 được ra mắt. Mẫu xe được ra đời từ năm 2006 đến năm 2015 với 3 thế hệ được thương hiệu cho ra mắt. Mặc dù, đã hơn 10 năm tuổi nhưng những mẫu xe Yamaha Exciter  cỡ nhở từ đời 2006 đến 2010 đều được khá nhiều khách hàng trong giới chơi xe săn đón.Những phiên bản độ của mẫu xe Yamaha Exciter   135 cc vẫn được ra đời khá đều đặn. Thời gian vừa qua, đã có một tay chơi xe tại khu vực Cần Thơ đã chính thức hoàn thành phiên bản độ của mẫu xe với dàn vỏ xe được làm hoàn toàn bằng carbon. Ngoài ra mẫu xe còn được chủ nhân trang bị những chi tiết đắt tiền.Bản độ được sơn màu đen vô cùng huyền bí và bề mặt của mẫu xe được phủ trong bằng một lớp carbon.

Không chỉ được trang bị những sợi carbon dệt được đặt chéo lên nhau, mà mẫu xe còn được trang bị thêm chi tiết forged carbon. Đây được xem là loại vật được tạo ra từ việc ép carbon và composite ở những áp suất khác nhau hoàn toàn.Phần đầu xe được trang bị thêm chi tiết phanh Brembo Billet có giá trị là 13.5 triệu đồng. Mẫu xe còn được lắp cùm ga Domino.Đồng hồ nguyên bản của Yamaha Exciter  2010 cũng đã được chủ nhân của mẫu xe thay đổi bằng đồng hồ Koso Uma, có tính năng kết hợp được với màn hình hiển để có thể hiển thị những thông số trực quan hơn. Ngoài ra đồng hồ còn có thể hiển thị những vòng tua máy trong khi những thông số cơ bản đều sẽ được hiển thị thông qua màn hình kĩ thuật số.Hệ thống đèn chiếu sáng của mẫu xe Yamaha Exciter  135 cc là đèn Halogen. Tuy nhiên ở phiên bản độ lần này mẫu xe đã được nâng cấp thành đèn LED với cấu trúc 2 tầng Zhipat.Ở phiên bản độ lần này mẫu xe còn được trang bị thêm trợ lực Ohlins có giá trị là 8 triệu đồng. Bộ phận này còn có chức năng triệt tiêu những hiện tượng rung lắc cổ xe khi mẫu xe đang di chuyển ở tốc độ cao. Các mẫu xe phân khối lớn hoặc những mẫu xe đã được nâng cấp lên sức mạnh mới và được kết hợp cùng với trợ lực. Và theo thời gian những trang bị này được xuất hiện trên những phiên bản độ xe đắt tiền.Phần dưới của mẫu xe được trang bị mâm bánh trước đến từ BRT còn mâm bánh sau đến từ thương hiệu Daytona. Bộ mâm mới này có giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Hệ thống phanh của mẫu xe bao gồm: kẹp phanh Brembo HRC, đĩa phanh Brembo size 267 mm và dây dầu bấm đầu Earl's. Combo này có giá bán lên đến 60 triệu đồng.Chi tiết giảm xóc của bánh xe đến từ thương hiệu Nitro có tên là R2. Chi tiết có giá hơn 20 triệu đồng.Phiên bản này hoàn toàn không được can thiệp vào hệ thống động cơ, mẫu xe vẫn được trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 135 cc. Khối động cơ giúp cho mẫu xe sản sinh ra sức mạnh cực đại là 11.3 mã lực. Để phiên bản độ có phần nổi bậc hơn thì chủ nhân của mẫu xe đã trang bị thêm hệ thống ống xả titanium AHM M2.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn lắp thêm dàn ốc titanium, càng phanh Takegawa,…. Tổng giá tiền của gói độ của mẫu xe Yamaha Exciter 135 cc là 170 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục