Yamaha

Giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 155 vào tháng 6 bất ngờ giảm


Yamaha Town tại khu vực Hà Nội đều giảm giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 155, đến 2 triệu so với giá bán đã được đề xuất trước đó.


Yamaha Exciter 155 được xem là dòng xe côn tay chủ lực của thương hiệu Yamaha tại thị trường Việt Nam. Đại gia Exciter 155 có 3 phiên bản bao gồm: Yamaha Exciter 155 GP với giá bán là 50.5 triệu đồng, Yamaha Exciter 155 Cao Cấp có giá bán là 50 triệu đồng, Yamaha Exciter 155 Tiêu Chuẩn có giá bán đề xuất là 47 triệu đồng. Thời gian trước giá bán thức tế của mẫu xe này, thường được các đại lí đẩy lên cao hơn đến vài triệu đồng.Thông tin gần đây, cho thấy rằng giá bán của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 155 đang có xu hướng giảm. Giá bán của mẫu xe giảm bằng giá bán đã được niêm yết, có những nơi giá bán còn thấp hơn giá đã được đề xuất.


Các đại lí phân phối của thương hiệu Yamaha cho biết, các phiên bản của Yamaha Exciter 155 đều đang có giá bán khá hấp dẫn. Và đây cũng chính là thời điểm khá thích hợp dành cho những ai muốn mua mẫu xe này.Nhân viên bán hàng của Yamaha Town Hà Nội tại số 62 Nguyễn Chí Thanh chia sẽ, trong khi Yamaha Exciter 155 phiên bản chìa khóa Smartkey có giá bán là 50 triệu đồng, còn phiên bản Yamaha Exciter 155 GP có giá là 50.5 triệu đồngCác mẫu xe Yamaha Exciter 155 đều đang được Yamaha Town giảm giá bằng với giá bán của nhà sản xuất. Một nhân viên khác của Yamaha Town Tây Hồ còn cho biết, Yamaha Exciter 155 đang rơi vào tình trạng chững giá.Mẫu xe này, có giá bán bằng với giá đã được niêm yết đây được xem là một giá bán cực kì hấp dẫn đối với khách hàng. So với thời điểm trước đó, Yamaha Exciter 155 có giá bán cao hơn giá bán đã đề xuất từ 2 đến 6.5 triệu đồng. Thì bây giờ khách hàng sẽ không còn lo lắng về điều này nữa.Với tình hình hiện tại, thì giá bán của Yamaha Exciter 155 ở các đại lí sẽ có thể giảm xuống thấp hơn giá đã được đề xuất. Nhân viên bán hàng của Yamaha Town Hà Quỳnh số 42 Phố Mới - Hưng Yên, chia sẽ thời gian gần đây giá bán Yamaha Exciter 155 tại khu vực đang giảm khá mạnh.Giá bán của phiên bản Yamaha Exciter 155 GP đang ở mức 49 triệu đồng, còn phiên bản cao cấp chỉ khoảng 48 triệu đồng. Yamaha Exciter 155 Tiêu Chuẩn sẽ có giá bán thấp hơn chỉ 45.2 triệu đồng.Nhân viên còn cho biết thêm, vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên số lượng khách hàng cũng đang có xu hướng giảm. Trong thời gian tới, thì giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 155 vẫn khó có thể tăng trở lại như thời gian trước.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Trước tình hình dịch các đại lí xe điều giảm giá do về mặt kinh tế khá hạn chế. Cũng là có hội cho những bạn muốn mua một chiếc xe cho mình

Vì sự ảnh của dịch nên tình hình kính tế khá khó khăn cho nên việc giảm giá xe hiện tại cũng là điều hiểm nhiên tuy nhiên đây cũng là dòng xe mạnh mẽ trong phân khúc nên sẽ sớm được tăng lại thôi

Xe này vậy là quá rẽ rồi đáng phải mua ạ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục