Yamaha 2020-10-06 14:28:48

Yamaha NMAX phiên bản Star War gây xôn xao người hâm mộ


Phiên bản mới của Yamaha NMAX với vẻ ngoài dựa trên những nhân vật trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao" tạo cảm giác mới lạ, thích thú cho người dùng. 
Yamaha tại Brazil vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của mẫu tay ga NMAX, đây là phiên bản đặc biệt với thiết kế lấy chủ đề chính là bộ phim bom tấn "Chiến tranh giữa các vì sao".Vẫn giữ nguyên các thiết kế độc đáo trước đây, phiên bản mới này được Yamaha thay đổi chủ yếu về màu sắc và họa tiết trên xe. Hiện có 2 sự lựa chọn về màu sắc.

Đầu tiên là chiếc NMAX ABS ALIANÇA REBELDE đại diện cho nhóm REBEL ALLIANCE với màu trắng đặc trưng cùng chi tiết chiếc X-Wing mà Luke Skywalker sử dụng để tẩu thoát. Phiên bản này dường như để nhấn mạnh thêm sự thể thao và thanh thoát của xe. 


Bên cạnh đó là chiếc NMAX ABS IMPÉRIOGALÁCTICO lại đại diện cho nhóm GALACTIC EMPIRE với màu đen đặc trưng cùng chi tiết chiếc máy bay TIE của Dart Vader. Mẫu xe hướng tới sự mạnh mẽ, lịch lãm.Bổ sung về màu sắc và họa tiết mới, nhưng phiên bản đặc biệt này vẫn được trang bị động cơ 1 xy lanh dung tích 155cc làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 14.8 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 13.9 Nm. Máy cũng được hỗ trợ van biến thiên VVA để phát huy sức mạnh ở vòng tua từ trung bình trở lên mang tới khả năng lướt và chạy tốc độ cao ấn tượng hơn.

Tuy nhiên đáng tiếc là phiên bản Yamaha NMAX "chiến tranh giữa các vì sao" này hiện chỉ được bán tại thị trường Brazil. Fan Việt Nam vẫn còn đang nằm trong diện mong chờ từng ngày cho sự xuất hiện tươi mới này.


Bài viết liên quan