Yamaha

Yamaha NMAX 160 Spiderman Edition dành cho fan siêu anh hùng Người Nhện


Nhằm thỏa lòng người hâm mộ, Yamaha đã hợp tác với vũ trụ điện ảnh Marvel mang đến siêu phẩm NMAX 160 Spiderman Edition tại thị trường Brazil.

Yamaha NMAX 160 Spiderman Edition ra mắt


Yamaha NMAX 160 Spiderman Edition dùng tone màu đỏ làm chủ đạo đi cùng một số điểm nhấn màu xanh, bạc gợi liên tưởng đến bộ đồ của nhân vật Người Nhện, và những đường kẻ trắng trên thân xe mô phỏng những màng nhện. Còn lại các chi tiết khác trên xe đều sử dụng màu đen bao gồm cả vành xe hay giảm xóc. Trong khi đó, logo của phiên bản này cũng được thiết kế đặc biệt theo Avengers.

Thân xe của Yamaha NMAX 160 Spiderman Edition 


Thiết kế của NMAX 160 Spiderman Edition vẫn giữ nguyên như bản thường. Phần đầu xe với đèn pha LED đôi kèm dải đèn định vị ban ngày hiện đại. Xe cũng sử dụng đồng hồ LCD toàn phần, trong khi đèn xi nhan được đặt trên quây trước ở vị trí thấp hơn.

Trang bị trên Yamaha NMAX 160 Spiderman Edition khá hiện đại với hệ thống phanh ABS an toàn toàn diện, cùng với đó là trang bị chìa khóa thông minh giúp thao tác sử dụng hiện đại cũng như chống trộm hiệu quả hơn. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống Idling Stop mang tới thuận tiện và tiết kiệm xăng hơn.

Yamaha NMAX 160 Spiderman Edition dùng động cơ 155cc


Yamaha NMAX 160 Spiderman Edition sử dụng khối động cơ xy lanh đơn dung tích 155cc, kèm van biến thiên VVA . Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 15,2 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục