Yamaha

Yamaha cho ra đời mẫu xe mới mang tên Yamaha Vinoora


Có thể nói là không "đụng hàng" với bất cứ mẫu xe tay ga nào khác nếu như bạn sở hữu một chiếc Vinoora.


Trong thời gian gần đây tại thị trường  Đài Loan, Yamaha đã chính thức cho ra mắt dòng xe có tên là Vinoora.

Dòng xe mới này mang hơi hương của một chiếc tay ga cỡ nhỏ, với thiết kế bên ngoài khá là mi nhon dễ thương, đây được xem là điều đáng chú ý nhất của thương hiệu xe Nhật Bản mang lại cho khách hàng.Yamaha Vinoora được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại với nhau, dòng xe được lắp đặt bộ đèn pha LED vòng hai lớp ấn tượng (làm người ta gợi nhớ tới nhân vật trong phim hoạt hình), đèn chiếu hậu mang hình dạng tròn khiến cho dòng xe trở nên đặc biệt hơn.

Các đường nét trên xe đều mang hơi hướng vòng tròn, khiến cho dòng xe trở nên mềm mại hơn, làm cho xe trở nên nhỏ nhắn hơn. Vì thế, có thể thấy rằng dòng xe đang hướng đến đối tượng là những khách hàng thuộc giới trẻ năng động.Yamaha Vinoora cũng được nhà sản xuất trang bị động cơ Blue Core 125, khối động cơ này cũng được nhà sản xuất trang bị trên những mẫu xe trước đó như: Grande, Acruzo hay Janus tại Việt Nam.

Động cơ còn có sức mạnh khá lớn về khả năng vận hành của dòng xe, động cơ này còn khả năng tiết kiệm nhiên liệu, với mức tiêu hao chỉ 1.7 lít cho 100km đường hỗn hợp.

Dòng xe còn được lắp đặt những thiết bị hiện đại như cổng sạc USB tại hốc để đồ phía trước, hệ thống khởi động thông minh Smart Motor Generator giúp mang tới sự êm ái và giảm rung động tốt khi khởi động và vận hành xe.Giá bán của dòng xe mới mang tên Yamaha Vinoora tại thị trường Đài Loan cũng không hề rẻ, từ 64 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Hiện chưa biết mẫu xe này có được bán ra ở thị trường khác hay không
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục