Yamaha

Yamaha MT-03 cùng với hành trình cải tiến mới để chinh phục khách hàng


Theo như một số thông tin đến từ Thái Lan cho biết Yamaha ở quốc gia này đang chuẩn bị ra mắt dòng xe mới mang tên MT-03 hoàn toàn mới và thông tin này được rất nhiều khách hàng mong đợi.


Dòng xe mới này, được thiết kế dựa trên phong cách Negate, trong tương lai sẽ có nhiều chi tiết được cải tiến để đem đến tới sự hiện đại, cũng như phong cách mạnh mẽ hơn của dòng xe mới này.

Dự kiến, Yamaha MT-03 phiên bản mới này sẽ được nhà sản xuất trang bị công nghệ tiên tiến ở phần đèn LED kép tương tự MT-09 và MT-15.Nhưng điểm nhấn chính của dòng xe, nhằm ở việc nhà sản xuất đã đưa đến những kết cấu mặt nạ mới kết hợp với hệ thống đèn pha xuống phía dưới đèn xi nhan, để có thể tạo ra "khuôn mặt lộn ngược".

Cùng với đó, xe cũng có thiết kế bình xăng mới và mang tới khả năng vận hành đầm nhẹ hơn.Yamaha MT-03 phiên bản mới, cũng sẽ được nhà sản xuất lắp đặt đông cơ 321cc, loại 2 xy lanh 4 thì, giúp cho đòng xe công suất tối đa 42 mã lực tại 10750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 29.6 Nm tại 9000 vòng/phút.

Dòng xe còn được trang bị hệ thống truyền động được sử dụng bởi hộp số 6 cấp và có hỗ trợ ly hợp ướt. Hệ thống giảm xóc của mẫu xe này sẽ được kết hợp với LCD

Không dừng lại ở đó, điểm đáng chú nhất của Yamaha MT-03 mới này chính là thiết kế phần tay lái. Bên cạnh đó, mẫu xe cũng được sơn những màu sắc khá bắt mắt.Yamaha MT-03 sẽ được ra mắt vào tháng 10 hoặc 11, muộn nhất cũng là sự kiện Motor EXPO 2020 vào đầu tháng 12.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục