Yamaha

Yamaha Vinoora 125 Fi 2021 sở hữu diện mạo thu hút giới trẻ


Yamaha Vinoora 125 Fi 2021 có thiết kế vô cùng nổi bật, và nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ khi ra mắt.


Sau khi mẫu xe Yamaha Vinoora 125 Fi 2021 được ra mắt, thì có khá nhiều người mong chờ mẫu xe này sẽ được ra giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe tạo ấn tượng khá mạnh với người dùng, khi mặt trước của xe kết hợp với đèn pha đôi nổi lên phần mặt nạ kéo dài liền với chi tiết tấm chắn bùn phía trước của mẫu xe. Nếu như nhìn sơ qua có thể thấy mẫu xe khá giống với một nhân vật trong phim hoạt hình. Nói cách khác Yamaha Vinoora 125 Fi 2021 sở hữu diện mạo mà ít thương hiệu nào dám làm như thế.Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED. Nhưng nhà phân tích chia sẽ, mẫu xe này chính là biến thể đã hồ sinh ý tưởng về mẫu xe Frog EV đã được Yamaha cho ra mắt vào năm 1991 của thế kỉ trước.Kích thước của mẫu xe bao gồm: 1.710 mm x 665 mm x 1.090 mm. Vì được sở hữu kích thước như thế khiến cho mẫu xe có được thân hình khá thon gọn, tương đương với mẫu xe CUXI 115. Thân hình nhỏ bé nên mẫu xe Yamaha Vinoora 125 Fi 2021 sẽ thích hợp với những khách hàng đi một hình hơn.Phần yên xe của mẫu xe chỉ ở mức 745 mm, nhưng vẫn đem đến tư thế ngồi thoải mái dành cho khách hàng. Khoang chứa đồ dưới yên xe có kích thước khá lớn khi có thể chứa được mũ bảo hiểm và nhiều đồ dùng cá nhân khác.

Ngoài ra, mẫu xe còn có ổ khóa đa năng có tính năng chống trống, cổng sạc nhanh USB 5V/2A. Yamaha Vinoora 125 Fi 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe là 57.7 km/lít.
tai , HieuBM , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế xe trong dễ thương quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục