Yamaha

Yamaha XSR155 Cafe Racer lộ diện với ngoại hình thu hút

Trang Julak Sensie Design vừa tung ra một bản dựng cực chất mang phong cách cafe racer cho chiếc Yamaha XSR155 với ngoại hình sơn đỏ nổi bật đi cùng các điểm nhấn màu đen.

Yamaha XSR155 Cafe Racer bản dựng


Bản dựng này được lấy cảm hứng từ Triumph Speed ​​Triple 1200 RR . Phần đầu xe bố trí đèn pha tròn cùng với quây trước hợp với kính chắn gió tạo tổng thể hầm hố. Tay lái clip-on hạ thấp cùng yên xe võng tạo tư thế lái cực kỳ "hưởng thụ" cho người điều khiển. XSR155 Cafe Racer cũng được trang bị gương chiếu hậu tròn gắn ở đuôi ghi đông theo phong cách thường thấy của dòng xe này.

Yamaha  XSR155 Cafe Racer bản dựng này cũng nhận được một số trang bị nổi bật như hệ thống phanh đĩa kép trước với 4 piston, vành đúc khỏe khoắn và pô Akrapovic uy lực.

Yamaha XSR155 Cafe Racer với màu sơn nổi bật


Mẫu naked-bike Yamaha  XSR155 hiện đang được phân phối tại các thị trường Thái Lan, Indonesia. Mẫu xe này trước đó cũng đã được Yamaha tại Thái Lan đưa ra bộ kit độ phong cách cafe racer khá ấn tượng. Người chơi xe tại Việt Nam cũng đã được sở hữu chiếc mô tô này dưới dạng nhập khẩu thông qua các đơn vị tư nhân với giá bán khoảng 77,5 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục