Yamaha

RevZone Yamaha Motor cùng 4 mô tô phân khối lớn ra mắt tại Việt Nam


Theo đúng kế hoạch, tối nay (ngày 7/1) Yamaha Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến người dùng hệ thống kinh doanh RevZone Yamaha Motor  chuyên phân phối xe môtô phân khối lớn chính hãng Yamaha tại thị trường Việt Nam.

Yamaha công bố mảng kinh doanh xe môtô phân khối lớn tại Việt Nam


Ngoài ra, thương hiệu cũng cho ra mắt website của hệ thống kinh doanh tại địa chỉ revzoneyamaha -motor.com.vn. Tại đây, người dùng có thể tiến hành đặt mua xe, mua phụ kiện và thanh toán trực tuyến cho mặt hàng đã đặt.

Đặc biệt, Yamaha Việt Nam còn chính thức phân phối 4 mẫu xe môtô phân khối lớn gồm: Yamaha MT -09; Yamaha MT -10, bản cao cấp Yamaha MT -10 SP và Sportbike Yamaha R7.

Yamaha phân phối 4 xe môtô phân khối lớn hoàn toàn mới tại Việt Nam


Yamaha MT -09 sắp bán ra tại Việt Nam thuộc thế hệ xe mới nhất có giá niêm yết khoảng 340 triệu đồng. Khách hàng đặt cọc xe ngay từ hôm nay để nhận được voucher 5 triệu đồng cùng gói bảo hiểm cứu hộ 1 năm.

Yamaha MT -10 được giới thiệu với 2 phiên bản tùy chọn là MT-10 và MT-10 SP. Trong đó Yamaha MT -10 SP là bản cao cấp của MT-10 với hệ thống treo cao cấp hơn là Ohlins ERS. Giá xe MT-10 và MT-10 SP lần lượt ở mức hơn 460 triệu đồng và 510 triệu đồng. Khi cọc mẫu xe này, khách hàng cũng sẽ được tặng voucher 5 triệu đồng cùng gói bảo hiểm cứu hộ 1 năm.

Yamaha R7 là mẫu mô tô đậm chất thể thao, thuộc phân khúc xe hạng trung. Giá xe R7 được công bố ở mức 270 triệu đồng, khách mua sớm sẽ được tặng voucher 3 triệu đồng và gói bảo hiểm cứu hộ 1 năm.

Thương hiệu còn thông tin rằng toàn bộ các xe môtô trên 400cc của hãng đều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, trong khi các mẫu xe môtô khác dưới 400cc sẽ được nhập khẩu từ Indonesia.

Mọi hoạt động kinh doanh môtô phân khối lớn của Yamaha Việt Nam sẽ chính thức đi vào vận hành cuối quý I năm 2022 với showroom đầu tiên theo mô hình 3S được đặt tại số 6, Tân Trào, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục