Yamaha

Yamaha Việt Nam sắp mở bán loạt mô tô phân phối lớn


Theo kế hoạch, hệ thống phân phối mô tô phân khối lớn Yamaha RevZone Yamaha Motor sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 7/1, tạo nên sự sôi động hơn trong phân khúc mô tô.

Yamaha Việt Nam sắp mở bán trải dài ở nhiều phân khúc, từ sportbike, nakedbike quen thuộc cho đến dòng xe sport touring (Tracer 9), adventure (Tenere 700). Mức giá dự kiến dao động từ 100 triệu đồng đến 400 triệu đồng.

Các dòng sản phẩm của Yamaha sắp được bán chính hãng tại Việt Nam.


Tuy nhiên, các dòng xe Yamaha Việt Nam sắp mở bán đã từng được các đại lý nhập khẩu xe tư nhân kinh doanh. Điểm mới mẻ chính là khách hàng có thể mua được xe bán chính hãng với mức giá và chính sách bảo hành tốt hơn .

Yamaha XMAX 300 sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Honda SH 350i và BMW C 400 X/GT. Trong khi đó MT-10SP sẽ là đối trọng trước CB1000R (509 triệu đồng). Theo thông tin có được, XMAX 300 sẽ được bán chính hãng với giá khoảng 100 triệu đồng, trong khi đó, MT-10SP có giá khoảng 400 triệu đồng.

Sportbike đầu bảng Yamaha YZF-R1M hiện vẫn chưa được mở bán tại Việt Nam.


Ở đợt đầu, Yamaha Việt Nam sẽ mở bán 4 mẫu mô tô theo hình thức đặt hàng trước. Dự đoán sẽ là MT-10SP, Tracer 9, MT-09 và XMAX 300 . Vào giữa năm ngoái, đại diện Yamaha Việt Nam đã xác nhận với Zing về việc hãng đã đăng ký mức tiêu thụ nhiên liệu của các mẫu xe Tenere 700, MT-09, MT-10SP và Tracer 9.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Lại xịn quá rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục