Yamaha

Yamaha XSR155 Café Racer bản độ Zeus Customs độc đáo với số lượng giới hạn


Yamaha đã hợp tác cùng xưởng độ nổi tiếng Zeus Customs tung ra phiên bản giới hạn chiếc XSR155 Café Racer tại Triển lãm Thái Lan Motor Expo vừa qua.

Yamaha XSR155 Café Racer bản độ Zeus Customs


Số lượng sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc và nhanh chóng được bán hết trong vài giờ sau khi ra mắt. Với bộ kit đến từ Zeus Customs đã giúp thay đổi diện mạo của chiếc Sport Heritage thành một mẫu Café Racer cổ điển.

Phần đầu xe của Yamaha XSR155 Café Racer bản độ Zeus Customs


Được biết, Zeus Customs vốn là một thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện tùy chỉnh. Do đó, toàn bộ các trang bị trên XSR155 Café Racer đều được chính xưởng độ này sản xuất. Bao gồm chắn bùn trước ngắn hơn, ốp đèn pha, ghi đông clip-on, yên xe thiết kế theo phong cách café racer, chắn bùn sau dạng gợn sóng và ốp hông phong cách retro.

Đuôi xe của Yamaha XSR155 Café Racer bản độ Zeus Customs


Bên cạnh đó, dây dầu của phanh trước trên xe cũng được rút ngắn lại để phù hợp với cặp ghi đông clip-on đặt thấp, đồng thời trên chảng ba còn có thêm tấm bảng nhỏ đánh số thứ tự cho từng phiên bản. Diện mạo mới của XSR155 Café Racer được hoàn thiện với màu sơn xám mờ và phần yên người lái bọc da nâu tạo điểm nhấn.

Thân xe của Yamaha XSR155 Café Racer bản độ Zeus Customs


Sức mạnh của XSR155 không thay đổi, vẫn đến từ khối động cơ xy-lanh đơn, SOHC, dung tích 155cc, van biến thiên VVA, cho ra công suất 19 mã lực và mô-men xoắn 15Nm thông qua hộp số 6 cấp.

Yamaha XSR155 Café Racer bản độ Zeus Customs có giá bán khoảng 62,5 triệu đồng


Trang bị nổi bật trên xe phải kể đến hệ thống treo sử dụng phuộc trước USD và phuộc sau dạng monoshock, trong khi cặp mâm trước sau có kích thước 17inch và phanh đĩa đơn thủy lực. Bình xăng trên xe không có gì thay đổi vẫn có dung tích 10 lít.

Yamaha Zeus Custom XSR155 Café Racer có giá bán là 91.500 baht (khoảng 62,5 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục