Yamaha

Xe ga chạy điện Yamaha E01 chạy thử nghiệm trước thềm ra mắt


Mới đây, mẫu xe ga chạy điện Yamaha E01 bị bắt gặp chạy thử nghiệm tại Nhật Bản, khả năng cao mẫu xe này sẽ được ra mắt trong năm nay. Trang Bikes Republic cho biết hãng xe Nhật Bản đã tổ chức một buổi chạy thử E01 cho giới truyền thông nước này.

Yamaha E01 chạy thử nghiệm


Hãng xe Nhật giới thiệu Yamaha E01 lần đầu tiên tại Triển lãm Tokyo Motor Show năm 2019. Xe được trang bị động cơ điện có công suất tương đương động cơ đốt trong dung tích 125 cc . Về thiết kế, E01 mang kiểu dáng đậm chất thể thao và hiện đại.

Những hình ảnh thu được cho thấy E01 trang bị đèn chiếu sáng thiết kế tương tự YZF-R1 và Tracer 9 GT. Màn hình tốc độ là loại LCD đơn sắc hiển thị các thông tin cơ bản như lượng pin còn lại, tốc độ, quãng đường di chuyển… Khả năng cao E01 có tính năng kết nối điện thoại Yamaha Y-Connect.

Giảm sóc trên Yamaha E01 chạy thử nghiệm


Tiếp đến là hệ thống treo trước dạng ống lồng, trong khi phía sau dùng giảm xóc đôi thay vì dạng đơn thường thấy trên các mẫu xe tay ga cỡ nhỏ của Yamaha như FreeGo hay Grande . Yamaha trang bị cho E01  phanh đĩa cho cả 2 bánh, phanh trước có thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Màn hình trên Yamaha E01 chạy thử nghiệm


Tại thị trường Việt Nam, Yamaha đang phân phối 6 mẫu xe tay ga. Và Yamaha XMAX 300 sẽ sớm được mở bán tại Việt Nam để cạnh tranh với Honda SH 350i lẫn BMW C 400 X/GT.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục