Yamaha

Yamaha X-Max 300 sẽ phân phối chính hãng tại Việt Nam trong năm nay


RevZone Yamaha Motor hiện đã đi vào hoạt động với Showroom đầu tiên đặt tại TP. HCM đồng thời những mẫu phân khối lớn cũng sẽ được phân phối. Trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của maxi-scooter X-Max 300 .

Yamaha X-Max 300


Vào khoảng tháng 10 năm ngoái, Yamaha Motor Việt Nam đã công khai mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu X-Max 300 với Cục đăng kiểm Việt Nam làm dậy lên thông tin mẫu xe này sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam trong năm nay.

Theo chia sẻ từ nguồn tin nội bộ, Yamaha X-Max 300 sẽ sớm được phân phối chính hãng trong năm nay đi cùng mức giá dự kiến khoảng 110 - 130 triệu đồng . Và sẽ cạnh tranh với các mẫu xe ga cùng phân khúc động cơ như Honda SH 350i hay Vespa GTS 300.

Ngoại hình của Yamaha X-Max 300 mang thiết kế maxi-scooter châu Âu tuy nhiên các đường nét trên xe lại đậm chất thể thao và hiện đại. Yên xe có thiết kế dài và được phân thành hai tầng, chỗ để chân rộng rãi nhằm mang đến sự thoải mái tối đa. Phần đầu xe nổi bật với cặp đèn pha lớn và kính chắn gió touring.

Hãng xe Nhật trang bị cho X-Max 300 bộ vành đúc kích thước 15 inch phía trước và 14 inch phía sau, đi kèm là phanh đĩa tiêu chuẩn. Hệ thống an toàn và hỗ trợ có sẵn trên xe có thể kể đến tính năng chống bó cứng phanh ABS kênh đôi và hệ thống kiểm soát lực kéo.

Thân xe Yamaha X-Max 300


“Trái tim” của Yamaha X-Max 300 chính là  động cơ xylanh đơn, dung tích 292cc , làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 27,6 mã lực tại tua máy 7.250 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 29 Nm tại tua máy 5.750 vòng/phút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế chiếc này cồng kềnh quá, dự đoán khó bán ở VN

xe 300cc mà giá có này thì thơm nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục