Yamaha

Xe ga Yamaha Acruzo bị "khai tử" tại Việt Nam

Trên website bán hàng của Yamaha , thông tin về Acruzo đã bị gỡ bỏ cho thấy mẫu xe ga đô thị này đã bị khai tử .

Theo tìm hiểu tại một số đại lý và Yamaha Town biết rằng mẫu xe Acruzo đã ngưng sản xuất vài tháng nay, và không có hàng để bán. Hiện Yamaha chỉ còn bán ra các mẫu tay ga Grande , Latte, NVX , Freego Janus .

Yamaha Acruzo


Yamaha Acruzo được ra mắt vào năm 2015 và là dòng tay ga đô thị hướng tới đối tượng người dùng chính là phụ nữ với cốp rộng 37 lít làm điểm nhấn. Xe sử dụng động cơ Blue Core 125cc tiết kiệm xăng cùng với các trang bị hiện đại như chìa khóa thông minh (trên bản Deluxe), lốp không săm, phanh đĩa trước tang trống sau…

Giá bán của Acruzo cũng khá cạn tranh, dao động từ 35-37 triệu đồng. Tuy nhiên có vẻ người dùng lại ưu ái Honda Lead hơn với vai trò là một chiếc tay ga cốp rộng. Không chỉ thế, ngay trong năm 2016 Yamaha đã phải thu hồi một lô gồm 31.000 xe Acruzo bị lỗi ECU khiến đầu xe bị rung giật khi hoạt động.

Yamaha Acruzo màu đen


Đến đầu năm nay, Yamaha chỉ còn bán ra phiên bản Cao cấp của Acruzo cho tới nay, mẫu xe này chính thức biến mất khỏi website bán hàng. Hiện Latte chính là mẫu tay ga thế vị trí Acruzo để lại trên thị trường với loạt trang bị tương đương nhưng thiết kế có phần trẻ trung và nhiều trang bị hiện đại hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Ở VN giờ Lead với Vision trùm phân khúc xe ga bình dân rồi, mấy mẫu khác ko bứt phá thì phải chịu cảnh khai tử thôi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục