Yamaha

Những hình ảnh mới nhất về mẫu xe nổi tiếng Yamaha YZF-R3 2022


Sau đây là những hình ảnh mới nhất của mẫu xe Yamaha YZF -R3 2022, đã được hé lộ. Điều này cũng đã khiến cho những tay biker vô cùng phân kích. 


Trong những ngày vừa qua, hình ảnh về mẫu xe Yamaha YZF -R3 2022 xuất hiện trên đường để chạy thử nghiệm đã được chụp lại. Điều này, cũng đã làm cho những ai yêu thích thương hiệu này đều đang đứng ngồi không yên.

Hình ảnh rõ nét nhất về mẫu sportbike Yamaha YZF-R3 2022.


Mặc cho Yamaha vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này nhưng chúng ta có thất được phiên bản chạy thử vô cùng sắc nét và khá hầm hố.

Phần đầu được thay đổi hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm.


Chúng ta có thấy mẫu xe được thiết kế khá hoàn thiện và khá giống với mẫu xe Yamaha YZF -R7. Từ khu vực đầu xe có chi tiết đèn pha cho đến hốc gió ở hai bên hông xe, hệ thống đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED. Phần đuôi xe cũng được đã tinh chỉnh lại.

 Từ dàn đầu có đèn pha trung tâm, hốc gió và đối xứng 2 bên là đèn LED hiện đại.


Hiện tại Yamaha vẫn chưa có thêm thông tin nào về mẫu xe này, nhưng chúng ta có thể chắc rằng mẫu xe sẽ sớm được ra mắt trong năm nay. Mẫu xe sẽ được sở hữu thiết kế hoàn toàn mới cũng như nâng cấp khối động cơ và khả năng di chuyển của mình.

Đuôi xe Yamaha YZF-R3 2022 cũng đã được nâng cấp lên cặp hốc gió tuyệt đẹp tương tự trên YZF-R1.


Phiên bản hiện tại đang được phân phối, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 321 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 42 mã lực tại 10.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 29,6 Nm từ 9.000 vòng/phút và đi kèm với hộp số 6 cấp.
thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tuy chưa có nhiều thông tin về mẫu nhưng thiết kế khá đẹp mắt và nổi bật về phần đầu xe nha nhìn mê gê

Nhìn thu hút quá nha nhất là phần đuôi xe nhìn góc cạnh quá quá xịn cho mẫu này


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục