Yamaha

Những hình ảnh mới nhất của mẫu xe Yamaha R7 2021


Thương hiệu Yamaha đã chính thức đăng tải hình ảnh của mẫu xe Yamaha R7 2021. Đây là một mẫu xe Sport Bike, sở hữu diện mạo vô cùng đẹp mắt. 


Yamaha tại thị trường Châu Âu, đã đăng tải một đoạn clip tiết lộ thiết kế đèn pha vô cùng hấp dẫn của mẫu xe hoàn toàn, và khá nhiều dự đoán đây có lẽ là mẫu xe Yamaha R7. Nhưng không phải chờ đến ngày 18/5 ngày mà mẫu xe chính thức được ra mắt. Hiện nay, đã có khá nhiều hình ảnh mẫu xe Yamaha R7 2021 bị rò rỉ ra ngoài.Yamaha R7 2021 sở hữu diện mạo khá giống với mẫu xe YZF-R6. Dàn bỏ Sport Bike kén kẽ được vuốt sắc sản theo đúng với thiết kế khí động học. Phần đầu đèn, không chỉ được trang bị một cặp mắt sắc sảo với hệ thống đèn LED được định vị đầy hấp dẫn.Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị tay lái clip-on được đặt khá thấp với phiên bản trước đó. Mẫu xe còn sẽ được nằm trong phân khúc Sport Bike như thế nào, thì chúng ta phải chờ xem thông số chi tiết của mẫu xe. Thì mới có thể biết được.Theo như những hình ảnh được đăng tải, thì toàn bộ các chi tiết được trang bị cho mẫu xe như:  bộ khung sườn, bộ phuộc nguyên bản, mâm đúc hợp kim, gắp sau, thiết kế ống xả và khối động cơ sẽ hoàn toàn được thửa hưởng từ Naked bike Yamaha MT -07. Mẫu xe sẽ được trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 689 cc, nhưng vẫn chưa biết công suất của mẫu xe sẽ đạt bao nhiêu.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem thông số chi tiết, sức mạnh cũng như diện mạo của mẫu xe Yamaha R7 2021 sẽ như thế nào vào ngày 18/5 sắp tới đây. Yamaha R7 sẽ khó có mặt tại thị trường Việt Nam với lý do về giá thành tương tự như như Yamaha MT -07.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hóng các thông số chi tiết của xe và độ mạnh của xe quá

Nhìn hình ảnh thôi là thấy đẹp xuất sắt rồi hóng xe ra mắt quá

Hóng xem sức mạnh của xe quá

Nhìn những hình ảnh của đủ thấy xe mạnh mẽ và đẹp rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục