Yamaha 2020-10-27 17:00:55

Yamaha MT-09 2021 sẽ được ra mắt vào tháng 11 sắp tới


Một số hình ảnh của dòng Yamaha MT-09 đã bị lộ trước thời gian ra mắt, dòng xe sẽ sở hữu phong cách mạnh mẽ và động cơ được phát triển mạnh mẽ hơn.


Vào thời gian hiện tại, thì trong giới biker đang chú ý đến dòng xe hyper naked bike, dòng xe được rất nhiều người ưa thích và mong chờ đó chính là Yamaha MT-09, đã có những hình ảnh và một số thông tin về dòng xe này.

Thông qua một đoạn video clip và hình ảnh mờ ảo về thiết kế mới, chúng ta có thể thấy rằng bộ đèn được lắp đặt trên dòng xe được thiết hoàn toàn mới.

Mặc dù chưa đến ngày dòng xe này được ra mắt, nhưng hình ảnh về phiên bản năm 2021 của Yamaha MT-09, cũng đã chính thức xuất hiện rất sớm.

Một số thông tin trước đây, Yamaha MT-09 2021 sẽ được thương hiệu ra mắt vào tháng 11/2020 tới đây.

Những hình ảnh của dòng xe cho thấy các chi tiết mới, đã làm cho fan của dòng xe có cái nhìn rõ hơn về sự thay đổi về phần đèn trên phiên bản 2021 này.Yamaha MT-09 2021 đã thay đổi hoàn toàn các chi tiết được lắp đặt trên xe và hoàn toàn không giống như những phiên bản được ra trước mắt.

Về phần khung của dòng xe này đã được nhà sản xuất thay đổi từ phần khung được bên trong xe sang dạng khung đặt bên trong càng sau sang kiểu khung mới cũng được bao bọc ở bên ngoài giống những dòng xe mô tô khác.Phần động cơ được lắp đặt vào Yamaha MT-09 2021, cũng sẽ được nhà sản xuất thay đổi từ  847 cc lên 890 cc và con số kỳ vọng của dòng xe đạt đến sức mạnh tối đa là 120 mã lực, cho ra 100 đến 105 Nm lực kéo kết hợp với hệ thống công nghệ quickshifter 2 chiều và cùm ga điệnPhần thân và vỏ xe cũng được thiết kế, được xem là một sự lột xác ngoạn mục của dòng xe Yamaha MT-09.

Tuy nhiên, với hình ảnh đã bị lộ ra ngoài, đã khiến cho nhiều biker đều tỏ tiếc nuối bởi từ thiết kế từ vỏ xe cho đến phần bình xăng lớn của dòng xe, cánh gió đều vẫn chưa toát lên sự thanh thoát như phiên bản đã được ra mắt hiện tại.

Phần thiết kế mới của đầu xe, đã được các biker Việt Nam ví như "đầu cắt moi" bởi nó đã khiến phần đầu xe nhìn vào có cảm giác khá gồ ghề và bị thu hẹp. Còn đầu đèn thì dòng xe sử dụng đèn ứng dụng công nghệ LED lớn ở giữa và 2 dải đèn mỏng đặt 2 bên.Yamaha Mt-09 2021 dòng xe còn sở hữu khá nhiều chi tiết mới như bánh gió ốp bình xăng, vành đúc trước sau được thiết kế hoàn toàn mới, càng sau khác biệt và màn hình điện tử của TFT, tích hợp với nhiều ứng dụng hiện đại trên xe.

Dòng xe vẫn được chính thức ra mắt, dự đoán rằng tháng 11 tới đây dòng xe có thể ra mắt. Và chúng ta hãy chờ đến khi dòng xe ra mắt để có thêm những thông tin chính xác về mẫu xe "Master of Torque" này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục