Yamaha

Yamaha Việt Nam hé lộ teaser, sẽ tung sản phẩm mới vào ngày 5/9 sắp tới


Vừa qua, Yamaha Việt Nam đã đăng tải một đoạn teaser ra mắt mẫu xe mới và gọi đây là những sản phẩm có tính bước ngoặt, thể hiện các giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Yamaha Việt Nam cũng cập nhật trên mạng xã hội rằng đây không phải là những mẫu xe mới hoàn toàn. Nên dự đoán đây có thể là một phiên bản mới sở hữu màu sắc mới hay bộ tem mới… cho một trong số những mẫu xe của Yamaha tại Việt Nam.Theo công bố, buổi ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 5/9 sắp tới và sẽ xuất hiện những dòng xe "huyền thoại" nhưng với một ý tưởng chưa từng có theo phong cách Street Art (nghệ thuật đường phố). Hiện vẫn chưa rõ Yamaha sẽ giới thiệu bao nhiêu dòng xe trong sự kiện ra mắt này.

Về phía người dùng Việt rất hào hứng đón chờ sự kiện, phần lớn cho rằng một trong các mẫu xe được giới thiệu là Exciter 155 với bộ tem mới, mẫu xe này chỉ có một lần duy nhất được bổ sung thêm phiên bản màu vàng giới hạn vào đầu tháng 6.Không chỉ có Exciter 155, mẫu xe Yamaha NVX 155 cũng được nhắc đến bởi từ khi được giới thiệu thị trường, NVX thế hệ mới vẫn chưa nhận được nâng cấp nào về thiết kế.Tại Việt Nam, Yamaha hiện đang phân phối Exciter 155 với 4 phiên bản, giá bán 46,99-50,49 triệu đồng. Tùy vào mỗi phiên bản sẽ có sự khác nhau về trang bị, chẳng hạn như kẹp phanh một hoặc 2 piston, hệ thống khóa thông minh hoặc chìa khóa cơ truyền thống.

Yamaha Exciter 155 sử dụng động cơ dung tích 155 cc có van biến thiên VVA, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này cho công suất 17,7 mã lực tại 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 8.000 vòng/phút.

Còn về NVX thế hệ mới vừa ra mắt vào tháng 11/2020, trang bị động cơ 155 cc và loại bỏ phiên bản 125 cc. Xe dùng động cơ Blue Core 155,1 cc tích hợp van biến thiên VVA giống Exciter 155. Khối động cơ này cho công suất 15,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm.

Yamaha NVX đang được bán với 2 phiên bản là tiêu chuẩn giá 53 triệu đồng và Monster Energy Yamaha MotoGP giá 54 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục