Yamaha

Yamaha YZF-R7 sẽ được Yamaha cho ra mắt trong thời gian sắp tới ?

Mẫu xe Yamaha YZF -R7 sẽ được trang bị khối động cơ có dung tích khá lớn lên đến 689 cc.


Yamaha đã có được giấy chứng nhận CARB 2022 (California Air Resources Board), dành cho mẫu xe Yamaha YZF -R7. Mẫu xe Sportbike huyền thoại của thương hiệu Yamaha sẽ được chính thức quay trở lại vào năm sau.YZF-R7 được Yamaha định hướng đây không phải là mẫu xe tiếp theo của Yamaha YZF -R6. Mẫu xe này cũng sẽ không giống với mẫu xe Yamaha YZF -R7 phiên bản trong quá khứ. Dựa vào hồ sơn CARB, Yamaha YZF -R7 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 689 cc giống như mẫu xe MT-07.

Yamaha YZF -R7 sẽ có 2 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: xanh GP và đen.Những chi tiết được trang bị cho mẫu xe Yamaha YZF -R7: hệ thống giảm xóc hành trình ngược có khả năng điều chỉnh, kẹp phanh dạng đối xử thay vì chi tiết kẹp phanh thông thường như mẫu xe Yamaha MT -07.

Về mặt công nghệ mẫu xe Sportbike này sẽ có những công nghệ giống như người anh của mình Yamaha YZF -R1. Mẫu xe sẽ có hệ thống kiểm soát lực kéo IMO, phanh ABS, kiểm soát nhấc bánh trước.Năm 2020, mẫu xe Yamaha YZF -R6 đã được Yamaha thông báo ngừng sản xuất vì lí do không đảm bảo được tiêu chuẩn khí thải mới. Hiện nay Yamaha chỉ phân phối mẫu xe Yamaha YZF -R6 dành cho việc chạy trên sân đua mà thôi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục