Yamaha

Yamaha YZF-R15 sẽ được ra mắt tại thị trường Indonesia


Yamaha YZF -R15 phiên bản mới sẽ được bán với giá lên đến 2.634 USD. 


Yamaha Indonesia đã chính thức cho ra mắt mẫu xe mới nhất của dòng xe Sportbike YZF-R15. Nếu như so sánh với phiên bản hiện đại thì phiên bản mới nhất sẽ được nhà sản xuất giữ nguyên thiết kế ban đầu cũng như khối động cơ. Phiên bản mới sẽ được cập nhật thêm màu sơn mới và bộ tem dán.YZF-R15 2021 sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Indonesia sẽ có đến 3 màu sắc:  xám mờ, đen mờ và xanh GP. Mẫu xe sẽ còn có thêm một màu sơn mang tên Monster Energy Yamaha MotoGP.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị hệ thống giảm xóc hành trình ngược USD ở bánh trước của xe, hệ thống đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, gắp sau được làm từ vật liệu nhôm, cụm đồng hồ điện tử hoàn toàn mới.

Yamaha YZF -R15 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 155.1 cc, kết hợp cùng với van biến thiên VVA, tích hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ đã giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 19 mã lực tại 10.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,7 Nm tại 8.500 vòng/phút. Xe được trang bị hộp số 6 cấp, đi kèm là bộ ly hợp chống trượt.

Yamaha Indonesia công bố giá bán niêm yết của mẫu xe YZF-R15 2021 là 2.634 USD, mẫu xe sẽ có 3 màu sơn, còn phiên bản có màu sơn Monster Energy Yamaha MotoGP có mức giá 2.678 USD.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam mẫu xe YZF-R15 2021 sẽ được phân phối chính hãng với 2 phiên bản bao gồm: tiêu chuẩn và đặc biệt. Giá bán lẻ của mẫu xe YZF-R15 2021 phiên bản tiêu chuẩn là 70 triệu đồng, còn đối với phiên bản đặc biệt sẽ có giá bán mắc hơn phiên bản tiêu chuẩn 2 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục