Yamaha

Yamaha chuẩn bị cho ra mắt mẫu xe Yamaha MT-25


Phiên bản nội địa của mẫu xe Yamaha MT -03 tại Indonesia chính là Yamaha MT -25, với màu sắc vô cùng đẹp mắt. 


Sau khi mẫu xe Yamaha MT -03 phiên bản mới nhất đã chính thức được ra mắt, thì hình như thương hiệu Yamaha cũng đã sắp cho ra mắt phiên bản mới nhất của mẫu xe Yamaha MT -25 tại thị trường Indonesia, với những màu sắc trên xe vô cùng ấn tượng.

Mẫu xe Yamaha MT -25 sẽ chính là phiên bản nội địa dành cho Indonesia của mẫu xe Yamaha MT -03. Thế nên Yamaha MT -25  cũng sẽ được thừa hưởng thiết kế và những trang bị khá tương đồng với người anh em của mình. Điểu đáng chú ý là mẫu xe sẽ có màu sơn mới mang tên Storm Fluo cùng với họa tiết tem màu nổi và bộ vành hợp kim được sơn màu cam vô cùng nổi bậc, tương tự mới màu sắc của MT-03 vừa được ra mắt cách đây không lâu.Diện mạo của mẫu xe Yamaha MT -25 khá giống với MT-03, mẫ xe được thiết kế nhỏ gọn, nổi bậc là đèn pha của xe được ứng dụng công nghệ LED, cặp đèn định vị được thiết kế với tạo hình là đôi mắt. Bình xăng cũng như ốp cánh gió của mẫu xe được thiết kế hoàn toàn mới, mang đậm phong của mẫu xe Naked Bike MT-Series.

Những trang bị mới trên mẫu xe Yamaha MT -25 2021 đó chính là hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, hệ thống treo bao gồm: cặp phuộc với dạng hành trình ngược và hệ thống giảm xóc sau với dạng lò xo đơn. Vành xe sử dụng là loại vành đúc hợp kim với kích thước 17 inch kết hợp với phanh đĩa tiêu chuẩn.

Yamaha MT -25 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xi-lanh đôi, dung tích của mẫu xe lên đến 249 cc, hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 35,5 mã lực tại tua máy 12.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 22,6 Nm tại tua máy 10.000 vòng/phút/

Yamaha MT -25 đã từng được bán tại thị trường Việt Nam, thông qua những cửa hàng kinh doanh xe mô tô nhập khẩu và giá bán của mẫu xe khá cao khoảng 200 triệu đồng. Nhưng kể từ khi Yamaha Việt Nam chính thức phân phối mẫu xe Yamaha MT -03, thì mẫu xe Yamaha MT -25 gần như không còn được xuất hiện nữa.

Mẫu xe Yamaha MT -03 được bán tại Việt Nam vẫn là phiên bản cũ. Rất có thể Yamaha Việt Nam sẽ sớm nhập khẩu phiên bản mới nhất của Yamaha MT -03 để phân phối cho khách hàng trong nước.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục