Yamaha

Yamaha NVX 2021 sẽ được ra mắt với hai phiên bản tiêu chuẩn và ABS


Yamaha NVX 2021 sẽ được cho ra mắt tại thị trường Malaysia với giá bán được niêm yết là 50.5 triệu đồng. 
Hong Leong Yamaha Motor đã cho ra mắt mẫu xe Yamaha NVX 2021 với 2 phiên bản:  Yamaha NVX Standard có giá bán 8.998 RM (khoảng 50,5 triệu đồng) và Yamaha NVX ABS có giá 10.998 RM (khoảng 61,7 triệu đồng).

Phiên bản NVX Standard sẽ có 2 màu sắc: đỏ và lục lam, còn phiên bản Yamaha NVX ABS sẽ có màu: Platinum SE hoặc GP Blue. Lớp sơn của phiên bản ABS của mẫu xe Yamaha NVX 2021 được sử dụng nhựa nhôm để có thể tạo nên một lớp sơn chuyển tiếp giữa các lớp hoàn thiện bằng kim loại và mờ.Điểm khác nhau của phiên bản Standard và ABS đó chính là tính năng có thể khởi động mà không cần dùng đến chìa khóa. Yamaha NVX ABS được trang bị hệ thống giảm xóc đôi ở bánh sau cùng với ống nạp từ xa có thể điều chỉnh tải trước, còn phiên bản NVX tiêu chuẩn chỉ có chi tiết có thể điều chỉnh tải trước.

Dung tích bình xăng lên đến 5.5 lít, khi đổ đầy bình xăng mẫu xe Yamaha NVX 2021 có thể di chuyển với quãng đường lên đến 200 km.

Ngoài ra, phiên bản Yamaha NVX ABS còn được trang bị hệ thống Stop & Start với tính năng có thể tắt động cơ khi dừng xe, giúp tiết kiệm nhiên liệu.Yamaha NVX 2021 được trang bị khối động cơ Blue Core, SOHC, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 155 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối đông cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 15,4 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 13,9 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Mẫu xe còn được trang bị một số chi tiết như bảng đồng hồ LCD có tính năng hiển thị các thông cần thiết dành cho khách hàng. Phiên bản NVX tiêu chuẩn sẽ có khả năng kết nối với smartphone, khi kết nối với ứng dụng Yamaha Y-Connect, hiển thị các thông tin như vị trí đỗ cuối cùng, lời nhắc khoảng thời gian dịch vụ, mức tiêu thụ nhiên liệu, thông báo cuộc gọi và điện áp pin, …Diện mạo của mẫu xe Yamaha NVX 2021 mang đậm phong cách thể thao hơn, khi hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, phanh đĩa thủy lực đơn trên bánh trước có kích thước là 14 inch, và phanh tang trống trên bánh sau.

Mẫu xe sở hữu chiều cao yên là 790 mm, khoảng sáng gầm 149 mm, phiên bản Yamaha NVX Standard có tổng khối lượng là 122 kg, còn phiên bản ABS nặng hơn lên đến 125 kg.

Yamaha NVX 2021 sẽ được phân phối tại các đại lí của Yamaha tại thị trường Malaysia vào tháng 5 năm nay.

Xem thêm một số hình ảnh của Yamaha NVX 2021:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục