Yamaha

Chi tiết mẫu xe Yamaha Bolt 2021 được ra mắt tại xứ hoa anh đào

Yamaha Bolt 2021 sẽ được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản, chính thức trở thành đối thủ trực tiếp của mẫu xe Honda Rebel 1100. 


Yamaha được xem là một trong những thương hiệu, có những sản phẩm vô cùng đa dạng so với các thương hiệu khác trên thị trường. Từ những mẫu xe có tầm thấp ở thị trường Châu Âu, cho đến những siêu xe được trang bị các công nghệ tiên tiến. Yamaha dường như đang đáp ứng khá tốt các yêu cầu của khách hàng.Đối với năm 2021, hãng xe Nhật Bản này đã cập nhật một phiên bản hoàn toàn mới dành cho mẫu xe Yamaha Bolt 2021. Mẫu xe đã có mặt tại Nhật Bản với phiên bản R Spect, phiên bản này sẽ có khá nhiều chi tiết mới như: bộ vành xe cao cấp với màu sơn kim loại.

Hệ thống treo sau của dòng xe là bộ giảm xóc đôi được nén bằng khí gas. Ngoài ra mẫu xe Yamaha Bolt 2021 còn có thêm phiên bản màu xanh da trời vô cùng nổi bật.Yamaha Bolt 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, V-Twin, có dung tích lên đến 941 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 54 mã lực, một mức lý tưởng cho việc vận hành đường dài trên cao tốc.

Ngoài ra, mẫu xe còn được kết hợp cùng với hộp số 5 cấp và truyền động sức mạnh đến bánh xe sau thông qua hệ thống dây đai.Yamaha Bolt 2021 là một chiếc xế nổ hành trình cổ điện, sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Honda Rebel 1100. Nhưng Yamaha Bolt 2021 lại có diện mạo khá hoàn hảo. Mẫu xe có giá bán lẻ được đề xuất, tại thị trường Nhật Bản là 1.045.000 JPY tức khoảng 223.43 triệu đồng.Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giống y rebel 250 thế nhỉ 🤔


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục