Yamaha

Rò rỉ thông tin về Yamaha R15 phiên bản mới, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay


Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh được cho là phiên bản thương mại hoàn toàn mới của Yamaha R15 có ngoại hình “trùng khớp” với những mẫu xe thử nghiệm trước đó.Dựa vào hình ảnh có thể thấy chiếc xe sở hữu cụm đèn pha được đặt nằm chính diện hốc gió giả, hệ thống đèn viền ban ngày thiết kế dạng LED mỏng, lấy cảm hứng trực tiếp từ đàn anh Yamaha R7. Nổi bật hơn nhờ bộ tem của đội đua nhà máy Monster Energy Yamaha MotoGP. Các chi tiết còn lại như kính chắn gió, ốp đầu, gương chiếu hậu, đèn xi-nhan, chắn bùn trước… hoàn toàn giống với R15 V3 phân phối tại Ấn Độ.

Không chỉ rò rỉ hình ảnh mà còn có giấy chứng nhận phê duyệt thiết kế công nghiệp của bộ Giao Thông Vận Tải Delhi lập vào ngày 12/8. Theo đó cho thấy Yamaha R15 được sản xuất với 2 phiên bản : R15 tiêu chuẩn và R15M.Cả 2 phiên bản đều có kích thước 1.990 x 725 x 1.135 mm cùng chiều dài trục cơ sở 1.325 mm - hoàn toàn trùng khớp với thông số kỹ thuật của R15 V3 hiện hành. Xe vẫn sử dụng động cơ 155 cc, tuy nhiên công suất chỉ đạt mức 13,5 kW - 18,35 mã lực (R15 V3 hiện nay có công suất 13,7 kW - 18,63 mã lực).

Trước đó, một số hình ảnh và video về mẫu môtô cỡ nhỏ của Yamaha đang chạy thử nghiệm tại Ấn Độ cũng được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.Với ngoại hình hoàn thiện, nhiều tin đồn cho rằng Yamaha R15 phiên bản mới này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục