Yamaha

Yamaha R7 2021 dự kiến sẽ được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam cuối năm nay


Sau khi mẫu xe Yamaha R7 2021 được cho ra mắt tại khu vực Thái Lan, thì có nhiều khả năng mẫu xe sẽ được nhập khẩu về Việt Nam theo dạng nguyên chiếc. 


Có nhiều thông tin cho biết, thương hiệu nổi tiếng Yamaha đã có kế hoạch để cho ra mắt mẫu xe Yamaha R7 2021 tại khu vực Đông Nam Á. Cụ thể là Thái Lan, nhưng mẫu xe sẽ được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc chứ không được lắp ráp tại Thái Lan.Yamaha R7 2021 sở hữu diện mạo đặc trưng của các dòng xe R-Series. Khu vực đầu xe có chữ M khá lớn, kết hợp với hai dải đèn được ứng dụng công nghệ LED nằm ở bên hông giống như phiên bản Yamaha R6 trước đó đã bị khai tử.

Mẫu xe sở hữu kích thước bao gồm: chiều dài 2.070 mm x chiều rộng 705 mm x chiều cao 1.160 mm, chiều dài cơ sở của mẫu xe là 1.395 mm, tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 188 kg. Chữ R7 được nằm ở khu vực đầu xe, cụm đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED và được đặt trong khe hút gió trung tâm, hai bên hông là dải đèn DRL được vuốt ngược ra phía ngoài.

Tuy nhiên Yamaha R7 2021, sẽ được nhà sản xuất trang bị đèn báo rẽ được đặt ở phía dưới thân xe giống như R3. Những trang bị an toàn của mẫu xe bao gồm: phanh đĩa kép 298mm cùng kẹp 4 piston Brembo cho phía trước, phanh đĩa đơn phía sau cùng hệ thống ABS kênh đôi.Ngoài ra mẫu xe cũng được trang bị bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt hai chiều. Phuộc trước đến từ KYB có kích thước 42 mm, phía sau sẽ được trang bị cánh tay đòn đơn.Yamaha R7 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ hai xi-lanh thẳng hàng, có dung tích lên đến 689 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 72,4 mã lực tại 8.750 vòng/phút và mô-men xoắn 67 Nm tại 6.500 vòng/phút nhưng Yamaha đã có những điều chỉnh riêng cho khối động cơ CP2 của R7. Bao gồm ECU với bản map hoàn toàn mới điều chỉnh lại thời gian đánh lửa và phun nhiên liệu, đường dẫn khí nạp cũng được tối ưa hóa và thiết kế lại ống xả.Cụm đồng hồ kĩ thuật LCD, có tính năng hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Ngoài ra nó còn có thể kết nối với ứng dụng Yamaha Y-Connect.Tại thị trường Mỹ, giá bán được niêm yết của Yamaha R7 2021  sẽ là 8.999 USD tức khoảng 207 triệu đồng. Còn tại Anh thì có giá bán là 8.000 bảng anh tương đương 262 triệu đồng.

Vì thế nếu như Yamaha R7 2021 được nhập khẩu về Việt Nam thì sẽ có giá bán khoảng 250 triệu đồng.
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Trang bị động cơ hai xi lanh thẳng hàng có dung tích lên đến 689cc cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng giúp xe đạt sức mạnh tối đa khá phấn khích

Hóng siêu phẩm quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục