Yamaha

Yamaha FZ 25 Monster Energy được ra mắt tại khu vực Ấn Độ


Yamaha FZ 25 sẽ được bổ sung màu sắc hoàn toàn mới tại Ấn Độ, và giá bán được đề xuất của mẫu xe là 136.800 Rupe tức khoảng 43.1 triệu đồng. 


Yamaha FZ 25 Monster Energy 2021 sẽ được thêm các màu sắc mới như: Racing Blue và Black Metallic đem đến cho mẫu xe diện mạo vô cùng hầm hố và nổi bật, thu hút được sự chú ý của khách hàng.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, 4 kỳ, 5 cấp, có dung tích lên đến 249 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu đạt được sức mạnh tối đa lên đến 20,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 20,1 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Dung tích bình xăng là 14 lít, hệ thống phanh đĩa và ABS được trang bị cho cả hai bánh xe. Hệ thống treo sau của sở hữu tính năng điều chỉnh được 7 cấp độ.Bánh xe có đường kính là 140 mm, phần yên xe 795 mm, thanh chống bên có 'In-Built Side, trang bị tính năng Start/Stop. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 153 kg.

Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị các chi tiết sau: công cụ LCD âm đa chức năng, đèn LED chạy ban ngày, đèn pha LED, ống xả thể thao với nắp đậy ống xả nâng cao.
tai , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế chưa thu hút lắm

Tuy được trang bị các chi tiết khá xịn nhưng thiết kế xe chưa tạo được điểm nhấn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục