Yamaha

Phiên bản "born of darkness" tuyệt đẹp trên Yamaha MT-15


Mẫu Naked bike đến từ thương hiệu nổi tiếng Yamaha được sẽ có một số chi tiết được nâng cấp mới và tem mới cho phiên bản 2020. 


Chúng ta cũng đã biết, vào giữa năm 2019 thì đồng loạt những dòng xe Yamaha MT-15 đều được ra mắt với phiên bản giới hạn với những màu sắc cực kì cá tính.

Mới đây, dòng xe naked bike cỡ nhỏ mang phong cách DNA của dòng xe "Master of torque" đã được thương hiệu cập nhật phiên bản mới với phong cách cực chất.Yamaha MT-15 phiên bản 2021, đã thương hiệu thay đổi về màu sắc cực kì bắt mắt, và thương hiệu cũng thay đổi màu sắc dựa trên 3 màu sơn chính là xám, đen và xanh, và phần viền mâm bánh của dòng xe cũng được sơn màu khác, nhằm mục đích làm cho dòng xe trở nên bắt mắt hơn.

Điểm đáng chú nhất trên dòng xe này chính là họa tiết được đặt lên cánh gió của dòng xe, cùng với logo đặc trưng của thương hiệu nổi tiếng Yamaha.Không chỉ thay đổi những chi tiết kể trên, thì dòng xe Yamaha MT-15 vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên động cơ và những trang bị trên xe vẫn được giữ nguyên lại.

Mẫu Naked bike được nhà sản xuất lắp đặt động cơ đơn xy-lanh, với dung tích lên đến 155 cc, và hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp sản sinh công suất tối đa 19 mã lực tại tua máy 10.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 14,7 Nm tại tua máy 8.500 vòng/phút.

Dòng xe còn được kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu cho dòng xe này, và sẽ được kết hợp với hệ thống biến thiên mang VVA, giúp tăng năng suất động cơ lên cao.Không chỉ thế, cặp phuộc được lắp vào phía trước trước hành trình ngược USD nổi bật vẫn được lắp đặt trên dòng xe này,  phía sau là giảm xóc lò xo trụ mang tên monoshock.

Cặp vành đúc kích thước lên đến 17 inch đi kèm với bộ lốp có kích thước 110/70 được lắp ở phía trước và có kích cỡ 140/70 được lắp ở phía sau vẫn giữ nguyên với loạt màu đặc biệt trên các phiên bản màu khác nhau.

Hệ thống phanh xe được lắp đặt trên dòng xe này vẫn chưa được thương hiệu tích hợp với hệ thống ABS. Bình xăng của xe có dung tích rất lớn lên đến 10.4L khối lượng của dòng xe lên đến 133 kg, yên xe có chiều cao 810 mm.Hiện tại, Yamaha MT-15 cũng đang được bán tại các đại lý ở Việt Nam, và có giá bán là 78 triệu đồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục