Yamaha

Khám phá Yamaha MT-15 Born of Darkness vừa ra mắt với giá chỉ 68 triệu đồng


Thị trường Thái Lan vừa tiếp nhận mẫu xe Yamaha MT -15 phiên bản Born of Darkness hoàn toàn mới với một số thay đổi về màu sắc.

Theo đó, chiếc xe sử dụng tông màu đen làm chủ đạo đi kèm với các họa tiết xanh đỏ mang tới điểm nhấn mạnh mẽ, hầm hố cho xe. Cùng với nắp bình xăng và ốp nhựa trên động cơ thì vành xe của MT-15 Born of Darkness cũng được sơn màu xanh nổi bật.

Yamaha MT-15 Born of Darkness


Hãng xe Nhật vẫn sử dụng bộ khung Delta cho MT-15 Born of Darkness. Kích thước tổng thể không đổi là 800 x 1.965 x 1065 mm, chiều cao yên 810mm và khoảng sáng gầm là 170mm, khối lượng xe là 133kg.

Ngoại hình của phiên bản này vẫn mang ngôn ngữ đặc trưng của dòng MT series với cụm đèn projector nổi bật phía trước kèm tay lái đơn giản. Bên cạnh đó là đèn xi nhan và toàn bộ hệ thống đèn trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại. Xe cũng được trang bị đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số giúp người điều khiển kiểm soát tình trạng xe tốt hơn.

Yamaha MT-15 Born of Darkness màu xanh-đen


Yamaha MT -15 Born of Darkness sử dụng hệ thống giảm xóc trước Up Side Down được sơn vàng nổi bật, phía sau là hệ thống cánh tay đòn mang tới khả năng hấp thụ xung động tốt, tạo cảm giác lái xe ổn định. Xe cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa trước sau đảm bảo an toàn khi vận hành.

Yamaha MT-15 Born of Darkness màu xanh dương-đen


“Trái tim” của MT-15 Born of Darkness chính là động cơ xy lanh đơn dung tích 155cc làm mát bằng dung dịch, loại SOHC . Khối động cơ này còn được trang bị hệ thống van biến thiên VVA giúp gia tăng sức mạnh trên từng dải vòng tua. Cùng với đó, xe được truyền động bởi tay côn cùng hộp số 6 cấp, có sự hỗ trợ của hệ thống Assist & Slipper Clutch giúp mang tới những trải nghiệm đi xe mượt mà mạnh mẽ hơn.

Yamaha MT-15 Born of Darkness màu đen


Tại Thái Lan, Yamaha MT -15 Born of Darkness có giá từ 101.000 baht (khoảng 67,5 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhìn cái giá bên Thái mà muốn chốt đơn liền luôn ấy


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục