Yamaha

Gói độ xe 180 triệu dành riêng cho mẫu xe Yamaha Exciter


Một chủ xe tại TP.HCM đã trang bị những trang bị hoàn toàn mới cho chiếc xe Yamaha Exciter của mình và tổng số tiền mà chủ nhân của chiếc xe này chi ra là 180 triệu đồng. 
Không chỉ những mẫu mô tô phân khối lớn mới được độ lên, mà tại Việt Nam những tay chơi họ vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền khá lớn để độ cho những mẫu xe máy của mình, đặc biệt là những phiên bản độ mẫu xe Yamaha Exciter theo phong cách tối giản nhất.

Các phiên bản độ đều có điểm chung là sẽ được chủ xe giữ nguyên diện mạo, chỉ thay đổi những trang bị có mặt trên xe mà thôi.Chủ nhân của chiếc xe Yamaha Exciter tại TPHCM, cũng đã bỏ ra một số tiền khá lớn để có thể độ mẫu xe này.

Dòng xe vẫn được giữ lại diện mạo vốn có của mình, nhưng sẽ được chủ xe trang bị và lắp thêm những trang bị hoàn toàn mới đến từ những thương hiệu nổi tiếng.Mẫu xe này sẽ được sơn lại với tone màu xám mờ - cam, nhằm đem đến độ tương phản trên mẫu xe giúp cho dòng xe trở nên bắt mắt hơn.

Cả 2 màu sắc này đều khá hợp với màu sắc khác của các bộ phận được trang bị cho mẫu xe này .

Chiếc Exciter này, cũng sẽ có những chi tiết được làm từ vật liệu carbon như là: chắn bùn trước và một phần chắn bùn sau.Ở phần đầu xe, đồng hồ và đầu đen sẽ được giữ lại, còn với những chi tiết khác đều được thay đổi.

Bình chứa dầu sẽ đến từ Brembo, bao tay của xe được sử dụng của thương hiệu Barracuda, chi tiết công tắt trái/phải và cùm ga là của Domino.Mẫu xe được lắp đặt thêm chi tiết tay côn của TMW và phần tay phanh là loại Brembo RCS 15 Corsa Corta.Ở phía dưới của mẫu xe, cũng được lắp đặt thêm hệ thống trợ lực Matris có đến 16 nấc để tùy chỉnh. Và chi tiết này khá nổi bậc khi phần ty được tô điểm bằng màu vàng vô cùng bắt mắt.

Đối với những phiên bản độ đắt tiền, chi tiết nhất định phải có mặt trên mẫu xe là trợ lực cũng giống như ống xả.

Nhằm đem đến vẻ đẹp của mẫu xe, mà nó còn giúp cho dòng xe vận hình một cách vô cùng linh hoạt.Chưa dừng lại ở đó chủ nhân của chiếc xe này còn trang bị thêm chìa khóa thông minh.

Phần đèn định vị được trang bị ở phía dưới mặt nạ của xe cũng đã được tinh chỉnh để có thể phù hợp với diện mạo của dòng xe hơn.Xe còn được lắp thêm cặp mâm bằng nhôm CNC của thương hiệu Aji Racing. Phần mâm bằng nhôm sẽ được trang bị cho những dòng xe độ nhưng không chỉnh sửa nhiều ở phần kết cấu của xe.

Kiểu bánh mâm đem lại cho mẫu xe một khối lượng vô cùng nhẹ và màu sắc vô cùng nổi bậc.Tiếp theo chính là bộ gắp cũng được làm bằng nhôm của Kteach.Hệ thống phanh trên xe cũng đã được chủ xe thay đổi cùng với chi tiết kẹp phanh Brembo Nickel 2 piston đến từ những thương hiệu nổi tiếng và được trang bị ở bánh xe trước và sau.

Chi tiết đĩa phanh trước được sử dụng thuộc Brembo còn phần đĩa phía sau là của Galfer. Để có thể liên kết tất cả những hệ thống có mặt trên mẫu xe này thì dòng xe sẽ được lắp thêm chi tiết dàn dây dầu Hel được bấm đầu Earls.Còn đối với chi tiết giảm xóc trước thì sẽ không có sự thay đổi gì, tuy nhiên giảm xóc sau sẽ được sử dụng của hãng Nitron.

Đối với phần giảm xóc này, thì chủ xe có thể tự mình điều chỉnh được tải trọng, độ nén, cũng như độ đàn hồi của xe.Khối động cơ trên dòng xe vẫn được giữ nguyên, vẫn sở hữu khối động cơ với dung tích khá lớn lên đến 149,7 cc.

Động cơ này giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa lên đến 15,2 mã lực và mô-men xoắn 13,8 Nm. Chủ xe trang bị cho bản độ phần vỏ động cơ của chiếc FZ.Chi tiết cơ bản của một bản độ đó chính là hệ thống ống xả. Dòng xe được lắp đặt ống xả của LeoVince đi kèm phần cổ bằng Titanium.

LeoVince được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng có giá bán của ống xả khá rẻ và phù hộ với nhu cầu của người chơi xe.Dòng xe sẽ còn được thay đổi bộ xích tải, đèn báo rẻ,…. Chủ xe cũng tiết lộ tổng chi phí để độ mẫu xe này là hơn 180 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục