Yamaha

Yamaha Fino 125 Premium 2021 chính thức được ra mắt


Yamaha Fino 125 Premium 2021 là mẫu xe ngang tầm với Yamaha Janus  . Và cũng có thể trở thành đối thủ của Honda Vision tại Việt Nam nhờ thiết kế thon gọn và có những trang bị hoàn toàn mới. 


Yamaha Fino 125 Premium 2021, sở hữu một diện mạo vô cùng trẻ trung và năng động, thân xe có sự kết hợp giữa sự thanh lịch cùng với những nét cổ điển.Sự kết hợp những màu sắc trên xe cũng đã khiến cho khá nhiều khách hàng bị thu hút.

Yamaha Fino 125 Premium 2021 hướng đến đối tượng khách hàng nào đang cần một mẫu xe tay ga thon gọn để phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng ngày.Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, dung tích khá lớn lên đến 125 cc và được trang bị thêm tính năng Eco giúp cho mẫu xe tiết kiệm được nhiên liệu tiêu thụ.

Yamaha Fino 125 Premium 2021 sở hữu khả năng vận hành vô cùng linh hoạt và ổn đinh, an toàn nhờ phần lốp sau được sử dụng lốp không săm.

Mẫu xe còn được trang bị thêm chìa khóa thông minh, với tính năng kép vừa là có thể mở khóa xe, tự động định vị xe từ xa trong bãi đổ xe.

Hệ thống Smart Lock System, được trang bị trên xe để giúp cho việc khóa phanh và dừng lạ khi xe di chuyển lên đường dốc hay nghiêng.Yamaha Fino 125 Premium 2021 vẫn có giá bán khá rẻ trong phân khúc những mẫu xe tay ga nhỏ gọn.

Dòng xe có giá bán được đề xuất tại thị trường Indonesia chỉ 18,735 triệu Rp tức là 30,9 triệu đồng khi đã quy đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục