Yamaha

Các màu sắc hoàn toàn mới dành cho Yamaha Janus phiên bản giới hạn


Yamaha Janus phiên bản đặc biệt sẽ có giá bán chỉ ở mức gần 32 triệu đồng. Và sẽ có đến 4 tùy chọn về màu sắc hoàn toàn mới. 


Yamaha đã chính thức cho ra mắt phiên bản giới hạn của mẫu xe Yamaha Janus . Phiên bản mới này cũng sẽ là phiên bản giới hạn được bổ sung thêm 4 màu sắc hoàn toàn mới.Yamaha Janus phiên bản giới hạn sẽ có những màu sắc: trắng nâu, đen, đỏ đen và xám đen. Kết hợp cùng với phần tem dán đánh dấu đây là phiên bản đặc biệt, với thiết kế sọc có màu khá nổi bật ở khu vực thân xe kết hợp cùng với logo Janus Limited Edition hình tròn mang đậm phong cách cổ điển. Ở phiên bản trắng nâu, tem xe có màu xanh lam, còn phiên bản đen sẽ có phần tem dán màu đỏ khá nổi bật. Còn phiên bản đỏ đen và xám đen sẽ có phần tem dán màu trắng.Ngoài ra mẫu xe sẽ không thay đổi khối động hay về thông số kĩ thuật. Hiện tại, giá bán được niêm yết của mẫu xe đang dao động từ 27.99 triệu dành cho phiên bản tiêu chuẩn, còn phiên bản đặc biệt là 31.49 triệu đồng. Trong khí đó phiên bản giới hạn cũng sẽ có giá bán là 31.99 triệu đồng bằng với giá bán của mẫu xe Honda Vision .Yamaha Janus sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, xi-lanh đơn, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 9,4 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 9,6 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe đang ở mức Yamaha Janus


Mẫu xe sở hữu kích thước bao gồm: chiều dài 1.850 mm x chiều rộng 705 mm x chiều cao 1.120 mm, tổng khối lượng của mẫu xe là 99 kg, phần yên xe có chiều cao lên đến 770 mm. Yamaha Janus sở hữu diện mạo khá thon gọn, thích hợp với đối tượng khách hàng là nữ giới.Phiên bản giới hạn, sẽ được nhà sản xuất trang bị những chi tiết hiện đại và cao cấp như:  Smart Key an toàn tiện lợi, hệ thống SSS cho phép xe ngắt động cơ tạm thời giúp tiết kiệm xăng, cụm đồng hồ LCD có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng, khoang chứa đồ yên xe có dung tích khá lớn có thể để vừa nhiều vật dụng khác.
Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Về phiên bản này được hãng trang bị chi tiết khá hiện đại và cao cấp

Phiên bản màu xám lông chuột đẹp quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục