Yamaha

Yamaha TMax 560 Tech Max 2022 chính thức ra mắt


Yamaha TMax 560 Tech Max 2022 chính thức ra mắt tại châu Âu với 3 màu tùy chọn gồm: Vàng, Xanh da trời, và Xám.

Tại Đông Nam Á, mẫu xe này còn có tên là Yamaha TMax 560 2022. Về cơ bản, hai mẫu xe này khá tương đồng. Điểm khác nhau duy nhất có lẽ là ở chỗ dòng xe ga TMax 560 Tech Max có tính năng định vị Garmin trên màn hình kỹ thuật số TFT-LCD cỡ 7-inch và tính năng này thì không có trang bị trên các mẫu xe đồng cấp ở các thị tường khác.

Bên cạnh đó, bản cơ sở của TMax 560 Tech Max tại châu Âu không có tính năng sưởi trên yên ngồi và tay cầm. Các trang bị khác như kính chắn gió chỉnh điện, kiểm soát hành, và hệ thống treo sau tùy chỉnh cũng đều thiếu vắng. TMax 560 là dòng xe tay ga đòi hỏi phải có bằng lái A2.

Ngoài ra, mẫu xe này còn kế thừa từ TMax 560 khối động cơ DOHC 2 xy lanh, cho công suất tối đa 47,6 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 55,7 Nm tại 5.250 vòng/phút, truyền lực tới bánh sau xe qua bộ hộp số tự động vô cấp và dây đai. Các tấm ốp trên thân xe mới và có tính năng công thái học được tùy chỉnh trên xe giúp cho lái xe thoải mái trên đường dài.

Tiện tích trên xe bao gồm kiểm soát bám đường, các chế độ lái, hệ thống khởi động thông minh với Smartkey có thể mở khóa xe từ xa cũng như khóa yên ngồi và bình xăng. Bộ vành bánh cỡ 15-inch với bình xăng 15 lít, cùng trọng lượng 220 kg giúp cho TMax 560 Tech Max chạy rất đầm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục