Yamaha

Exciter 150 đang được bán dưới giá đề xuất lên đến 4.5 triệu đồng

Yamaha Exciter 150 hiện nay liên tục bị rớt giá và được bán thấp hơn giá đã được niêm yết từ  500.000 đồng đến 4,5 triệu đồng.

 

Yamaha Exciter 150 từng được xem là mẫu xe côn tay được khá nhiều khách hàng yêu thích tại Việt Nam, vào thời gian trước mẫu xe Yamaha Exciter thường có giá bán khá cao so với giá đã được niêm yết. Nhưng hiện nay Exciter 150 đang có giá bán liên tục giảm khi thế hệ mới Yamaha Exciter 155 VVA sắp có mặt tại các đại lí.Một đại lí của Yamaha tại quận Ninh Kiều - TP. Cần Thơ cho biết, Yamaha Exciter 150 phiên bản RC có giá bán là 44 triệu đồng và phiên bản GP được bán với giá là 44,5 triệu đồng, còn đối với phiên bản Monster Energy thì có giá bán là 46 triệu đồng. Hiện nay, các phiên bản của Exciter 150 liên tục giảm và giảm từ 500.000 đồng so với giá bán đã được đề xuất.

Giá bán đề xuất của Exciter 150 của các phiên bản RC, GP, đặc biệt và Monster Energy từ 47 cho đến 49 triệu đồng. Hiện nay, giá bán của các mẫu xe Yamaha Exciter 150 đang thấp hơn giá đã được đề xuất khoảng 3 triệu đồng.

Và một cửa hàng của Yamaha tại thị xã Bến Cái - Bình Dương, thì giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 150 dao động từ 43 cho đến 44,5 triệu đồng. Cụ thể như sau, phiên bản RC sẽ có giá là 43 triệu đồng, phiên bản GP là 43,5 triệu đồng, còn phiên bản Monster Energy sẽ là 44,5 triệu đồng. Nếu như so sánh giá bán được niêm yết của Yamaha thì tạo cửa hàng này thì giá bán của mẫu xe đang thấp hơn giá đã được niêm yết đến 4,5 triệu đồng.Tại khu vực TP.HCM, mức chênh lệch của Yamaha Exciter 150 thấp hơn các thành phố cũng như các tỉnh khác. Một cửa hàng Yamaha tại Gò Vấp hiện vẫn còn áp dụng những ưu đãi cho mẫu xe này, và đưa giá bán thực thế của mẫu xe về mức thấp hơn giá đề xuất chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Khi thấy được giá bán của Yamaha Exciter 150 thấp hơn giá bán của hãng xe đến 4,5 triệu đồng, đã có nhiều người nói rằng mẫu xe côn tay này đang rơi vào tình trạng ế khách. Theo như chia sẽ của các đại lí thì mẫu xe này đang rơi vào tình trạng rất khan hàng. Một nhân viên làm việc tại đại lí Yamaha Cần Thơ chai sẽ những phiên bản được khách hàng ưa thích của Yamaha Exciter 150 là GP và Monster Energy hiện nay đều rơi vào tình trạng không còn hàng để bán. Những mẫu xe thuộc những phiên bản này, tại cửa hàng đều đã có những khách hàng đặt mua. Riêng phiên RC vẫn còn hàng nhưng số lượng còn lại cũng không nhiều.Điều này khiến cho chúng ta có thể nhận ra, các đại lí bán Yamaha Exciter 150 đều bán dưới giá đề xuất với mục đích là “xả kho” để có thể nhập Yamaha Exciter 155 VVA vào. Dòng xe Exciter 150, đang được phân phối tại thị trường Việt Nam đều là phiên bản được nâng cấp và được giới thiệu vào năm 2018. Yamaha Exciter 155 VVA, có thể xem là một thế hệ hoàn toàn mới sự thay đổi từ diện mạo và động cơ.

Cùng với sự xuất hiện của Yamaha Exciter 155 thì khả năng Yamaha Exciter 150 sẽ được các đại lí cũng như cửa hàng của Yamaha đều sẽ được điều chỉnh giá trong thời gian sắp tới để có thể cạnh tranh với đối thủ Honda Winner X .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục