Yamaha

Ngay ngày mở bán Yamaha Exciter 155 bị đội giá lên đến 7 triệu đồng


Yamaha Exciter 155 được chính thức mở bán thì tình trạng đội giá bán đã được khá nhiều người dự đoán trước 


Mặc dù thương hiệu Yamaha đã có thông báo ngày mở bán mẫu xe Yamaha Exciter 155 là vào ngày 06/01, như vẫn có một số cửa hàng ủy quyền của Yamaha tại khu vực TPHCM, đã cho phép khách hàng nhận được xe trước 1 ngày.Yamaha Việt Nam cũng đã công bố giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 155 phiên bản tiêu chuẩn là 47 triệu đồng, còn hai phiên bản còn lại là cao cấp và GP sẽ có giá lần lượt là 50 và 50,5 triệu đồng.

Những mẫu xe được phân phối đến các cửa hàng đều là những mẫu xe đã được khách hàng đặt cọc trước, phiên bản cao cấp và GP được các đại lí nhập về khá nhiều.

Một cửa hàng xe máy ở quận 12 - TPHCM đã chia sẽ giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 155 sẽ từ 53 cho đến 57,5 triệu đồng cho tùy từng phiên bán, nhưng giá bán này vẫn chưa bao gồm những chi phí để làm biển số xe. Giá bán chính thức của mẫu xe Yamaha Exciter 155 cao hơn so giá bán đã được đề xuất từ 6 cho đến 7,5 triệu đồng.

Anh Nghĩa - chủ một cửa hàng sửa chữa xe, chia sẻ rằng anh cũng vừa mua mẫu xe Exciter 155 phiên bản GP ở một cửa hàng tại quận 6 với giá bán là 55,5 triệu đồng tức là chênh lệch với giá đã được đề xuất là 5 triệu đồng. Tuy nhiên anh Nghĩa vẫn khá hài lòng với giá bán này vì hiện tại đây là mẫu xe được khá nhiều người chú ý và đặt mua.Một cửa hàng bán xe máy tại quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), cũng đã cho biết giá bán của phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp, và GP của Yamaha Exciter 155 lần lượt là 52 triệu đồng, 55 triệu đồng, và 56 triệu đồng. Cả hai phiên bản cao cấp và GP hiện nay vẫn đang nhận đặt cọc vì vẫn chưa có được hàng để giao cho người mua.

Còn ở một cửa hàng tại TP Sa Đéc (Đồng Tháp), một đại diện cũng đã chia sẽ hiện tại mẫu xe vẫn được đem về nên giá bán cụ thể của mẫu xe vẫn chưa có. Nhưng giá bán dự kiến sẽ là 57 triệu đồng, chênh lệch với giá bán đã được niêm yết lên đến khoảng 10 triệu đồng. Tuy nhiên cửa hàng không nhận đặt cọc trước cho Exciter 155.

Về việc giá bán bị đội giá cũng đã được khá nhiều người đoán trước khi mẫu xe này được ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2020, nhưng giá bán của Exciter 155 cũng không cao so với Exciter 150, nhưng thế hệ mới được trang bị khá nhiều chi tiết mới khiến cho khá nhiều người đặt mua.Từ ngày Exciter 155 được ra mắt thì mẫu xe Winner X phiên bản ABS đang có giá bán tăng lên khoảng 500.000 tại khu vực TPHCM.

Và cũng có rất nhiều đại lí Yamaha cũng đã hạ giá bán của Exciter 150 từ 500.000 đến 4,5 triệu đồng. Hiện tại, giá bán của Exciter 150 đang ở mức từ 43 cho đến 45 triệu đồng, tức là rẻ hơn đến 10 triệu đồng so với mẫu xe Exciter 155.

Yamaha Exciter 155 được nhà sản xuất trang bị khối động với dung tích lên đến 155cc được hết hợp với van biến thiên VVA, và hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 17,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm. Xe sử dụng hộp số 6 cấp, đi kèm là bộ ly hợp chống trượt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục