Yamaha

Thương hiệu Yamaha Việt Nam giảm giá mạnh các mẫu xe nhân dịp cuối năm


Nhân dịp cuối năm thương hiệu Yamaha tung ưu đãi giảm giá một loạt các mẫu xe "ăn khách", cao nhất lên đến 7 triệu đồng.
Bắt đầu từ ngày 1.1.2021, thương hiệu Yamaha cũng đã chính thức tung ta chương trình ưu đãi khá lớn dành cho những khách hàng chọn mua xe trước dịp tết Nguyên Đán, hãng xe đã giảm giá hàng loạt những dòng xe ăn khách, và mức giá giảm lên đến 7 triệu đồng.

Khi khách hàng mua xe từ 1.1.2021 cho đến ngày 28.2.2021, sẽ được giảm giá 2 triệu đồng khi mua những mẫu xe sau: xe tay ga Grande , Janus , Latte và 5 triệu khi mua Exciter 150 và FreeGo bản tiêu chuẩn, và giảm giá lên đến 7 triệu đồng dành cho mẫu xe FreeGo S phiên bản đặc biệt.

Chưa dừng lại ở đó khi khách hàng mua một mẫu xe máy bất kì tại thương hiệu sẽ nhận ngay một phiếu dự thưởng và sẽ có hội trúng 1 trong 300 xe máy Yamaha FreeGo phiên bản tiêu chuẩn có giá trị lên đến 32.99 triệu đồng.

Đối với phiên bản mới nhất của Yamaha Exciter từ ngày 6/1/2020 cũng đã chính thức được phân phối đến các đại lí, và dự đoán mẫu xe sẽ góp phần vào việc nâng cao doanh số bán ra của các đại lí vào những tháng cuối cùng của năm 2020 âm lịch.

Một nhân viên tại đại lí Yamaha Town khu vực Hà Nội chia sẽ, Yamaha Exciter   thế hệ mới được khá nhiều khách hàng quan tâm đến nhất là những khách hàng trẻ tuổi. Bắt đầu khi có thông báo mẫu xe sẽ được ra mắt, thì các đại lí đã nhận được khá nhiều đơn đặt hàng trước của khách hàng.

“Những khách hàng chọn mua mẫu xe  Exciter 155 VVA tại đây cũng như những cửa hàng chính hãng khác của thương hiệu Yamaha quản lí sẽ được bán đúng với giá đã được đề xuất là 47 triệu đồng”, nhân viên này khẳng định.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục