Xe đời sống

Cặp vợ chồng lái xe tải thương vong nặng nề sau cú tông vào đuôi xe đầu kéo đang dừng đỗ


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 12 tháng 5 tại xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.Cụ thể vào thời điểm trên, một xe đầu kéo mang BKS : 50H-022.33 có kéo theo rơ-móoc 51R-157.18 đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, hướng đi từ Thành phố Hồ Chí Minh về miền Tây.

Khi xe di chuyển đến đoạn địa bàn ấp Bình Đức, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy thì bất ngờ va chạm với xe khách giường nằm mang BKS : 51B-253.72 đang lưu thông cùng chiều trên đường.Cả 2 phương tiện đã dừng lại để giải quyết vụ việc thì đúng lúc này, một chiếc xe ô tô tải mang BKS : 60C-554.22 (chưa rõ tên tuổi tài xế) đang lưu thông cùng chiều từ phía sau bất ngờ tông mạnh vào phần đuôi của xe đầu kéo.

Cú va chạm mạnh khiến phần đầu xe tải móp méo, biến dạng nghiêm trọng. Đồng thời còn khiến cho tài xế bị thương khá nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Còn người phụ nữ đi cùng tài xế xe tải bị tử vong và kẹt cứng trong cabin xe tải.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường, phối hợp với người dân dùng vật cứng cạy phá mới đưa được thi thể của người phụ nữ bị kẹt trong xe tải ra bên ngoài.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.
MinhTai , tai , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Trời ơi gì ghê quá vậy. Tham gia giao thông nên chú ý hơn
Quá nguy hiểm luôn
Thấy tội nghiệp quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục