Xe đời sống

CEO của Volkswagen phàn nàn về chất lượng trạm sạc Ionity sau khi đầu tư 200 triệu euro


Vừa qua vào ngày 5/8/2021, Giám đốc điều hành Volkswagen là ông Herbert Diess đã đăng những lời phàn nàn về tình trạng cơ sở hạ tầng của chuỗi trạm sạc Ionity bằng tiếng Đức lên trang mạng xã hội LinkedIn, khi đang lái chiếc xe điện Volkswagen ID.3 Pro trong kỳ nghỉ tới Ý.

Trạm sạc được ông Herbert Diess đăng tải, được cho là trạm của Ionity ở Trento (Italy)


Herbert Diess chia sẻ tấm ảnh trạm sạc nơi ông ghé vào, kèm theo :“Không có phòng tắm, không có cà phê, một điểm sạc hỏng hóc không hề phục vụ, một tình trạng đáng buồn”.

Nơi mà CEO của nhà sản xuất ô tô Đức thất vọng đến mức phải đăng tải dòng trạng thái lên mạng xã hội chính là trạm sạc của công ty Ionity ở Trento (Italy). Vì ông không tìm thấy trạm sạc nào trên đèo Brenner nối Ý và Áo, nên ông phải tiếp tục lái xe đến Trento để sạc pin, khi mẫu xe điện VW ID.3 Pro có tầm di chuyển tối đa từ 264-364 dặm mỗi lần sạc.

Bất ngờ nhất, công ty Ionity này từng được Volkswagen cùng 3 ông lớn khác là BMW, Daimler và Ford rót vốn vào năm 2016. Theo thông tin, mỗi nhà sản xuất ô tô đã đầu tư 200 triệu euro. Vì thế, tình trạng cơ sở vật chất khá tệ hại này khiến cho ông Diess phải đăng thêm một câu hỏi lớn: "Bạn đang làm gì với tiền của chúng tôi?".
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Chắt lần đầu thực hiện dự án nên còn khá thiết xót về cơ sở vật chất


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục