Hãng xe máy khác

CF Moto 700 CL-X Sport lộ diện với ngoại hình đậm chất Retro


CFMoto không còn quá xa lạ với người dùng đặc biệt là những biker. Sản phẩm của thương hiệu Trung Quốc này đều bán chạy tại các thị trường lớn như Châu Âu, Châu Á, Úc… tương lai sẽ xâm nhập cả thị trường Bắc Mỹ.Bên cạnh các siêu phẩm như 800 MT, 650 GT… CFMoto còn có một dòng xe retro mang tên CL-X. Phiên bản đầu tiên của dòng xe cổ điển này được ra mắt là CL-X Classic, chiếc scrambler với thiết kế street style hầm hố. Với sự thành công vang dội của Classic, CFMoto quyết định tung ra một phiên bản CL-X với tên gọi 700 CL-X Sport.

 CFMoto 700 CL-X Sport sở hữu thiết kế với các đường nét đậm chất retro cổ điển, thể hiện rõ nét qua những chi tiết như đồng hồ, đèn pha tròn cùng với đó là vành xe dạng nan hoa, thiết kế tổng thể có phần đậm đà, to nạc.

Mặc dù được phát triển theo hướng retro nhưng 700 CL-X Sport vẫn có nét hầm hố, thể thao thông qua các trang bị như tay cầm dạng clip-on, vị trí kê chân cao tạo nên tư thế cầm lái đầy thể thao, năng động.

Ở phiên bản Sport, mẫu xe này sử dụng lốp phẳng, tối ưu hóa cho việc di chuyển trên đường nhựa. Trong khi đó, phiên bản Classic được trang bị bộ lốp gai thích ứng nhiều địa hình.

 CFMoto trang bị cho 700 CL-X Sport hệ thống động cơ 2 xi lanh song song 693cc cho công suất tối đa đạt được 73 mã lực.

Một số tiện nghi khác trên xe như cổng sạc USB, phuộc trước và sau có thể điều chỉnh cũng được trang bị.

Dự kiến, CFMoto 700 CL-X Sport sẽ có giá khoảng 6,939 USD (~ 158 triệu đồng).
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục