Hãng xe ôtô khác

Chevrolet Camaro 2022 phiên bản giới hạn dành cho khách hàng Nhật Bản


Chevrolet Camaro 2022 phiên bản đặc biệt vừa được giới thiệu dành cho khách hàng tại thị trường Nhật Bản, sở hữu tông màu đỏ ngoại thất cùng đường kẻ sọc màu bạc kéo dài hết mui xe là điểm nhấn.

Thương hiệu Chevrolet cho biết, phiên bản xuất hiện lần này mang tên Wild Cherry Edition và chỉ 10 xe được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Chevrolet cũng đã trang bị cho Camaro Wild Cherry Edition bộ vành sơn bạc 5 chấu kép độc đáo.

Chevrolet Camaro 2022 Wild Cherry Edition


Chevrolet Camaro Wild Cherry Edition phát triển dựa trên phiên bản LT RS tiêu chuẩn có giá bán 52.789 USD. Trang bị khối động cơ xăng dung tích 2.0L cho công suất 270 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm từ dải vòng tua 3.000-4.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Phiên bản cao cấp nhất Camaro SS dùng động cơ V8 công suất lên tới 450 mã lực. Xe dùng hộp số 10 cấp.

Khoang nội thất của phiên bản này hiện chưa được Chevrolet công bố. Được biết, sẽ sử dụng tone màu đen tuyền kết hợp màu đỏ Adrenaline. Những xe đầu tiên sẽ được giao tới khách hàng vào tháng 5/2022.Tại Nhật Bản, Chevrolet Camro có ba phiên bản gồm LT RS, Convertible và cao cấp nhất là SS (64.246 USD).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục