Hãng xe ôtô khác

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix vừa ra mắt


Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix được lấy cảm hứng từ Bugatti Type 51 từng vô địch chặng đua French Grand Prix vào năm 1931. Hoàn thiện với 2 tông màu hoàn toàn mới, tương tự với những dòng xe đua của những năm 20 thế kỷ trước.

Xuất hiện số 32 được sơn thủ công trên cửa lấy cảm hứng từ chiếc Bugatti Type 51, vốn được cầm lái bởi tay đua Louis Chiron và Achille Varzi. Những họa tiết "EB" màu đỏ đậm trên thân xe được được hoàn hiện thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của Bugatti.

Khoang nội thất của xe dùng tông màu đen cùng những chi tiết trang trí tương phản màu đỏ. Trên tựa đầu của ghế được thêu nổi số đeo 32, kết hợp cùng đường chỉ đỏ tương phản may dọc theo tựa lưng. Tapi cửa được tạo điểm nhấn với nhiều logo EB được thuê bằng chỉ đỏ.

Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix trang bị khối động cơ W16 dung tích 8.0L, công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm.

Phiên bản này nhẹ hơn khoảng 50 kg so với bản Chiron tiêu chuẩn, nhờ vào hệ thống ống xả titanium in 3D, cánh gió và các chất liệu nhẹ sử dụng tại nội thất.

Bugatti Chiron Pur Sport có mức giá khởi điểm khoảng 3,6 triệu USD. Chỉ có 60 chiếc Chiron Pur Sport được chế tạo.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục