Hãng xe ôtô khác

Genesis GV80 2022 sắp ra mắt phiên bản 4 chỗ sang trọng

Theo kế hoạch, Genesis GV80 2022 sẽ được bổ sung thêm phiên bản 4 chỗ ngồi sang trọng và ra mắt thị trường Mỹ vào năm sau.

Cụ thể, Genesis GV80 2022 phiên bản 4 chỗ sẽ có tên GV80 Prestige Signature và nhận được nhiều chi tiết tương tự phiên bản 6 chỗ ngồi sang trọng của GV80 mà Genesis bán tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, hàng ghế thứ ba sẽ được gỡ bỏ thay vào đó sẽ giữ lại hai ghế thuyền trưởng hàng thứ hai.

Genesis GV80 2022 sắp có thêm phiên bản 4 chỗ ngồi đầy sang trọng


Thương hiệu Hàn Quốc cũng đã lên tiếng xác nhận ra mắt phiên bản này trong cuộc phỏng vấn gần đây với CNET nhưng không cung cấp chi tiết cụ thể về nó.

Khả năng cao ở ghế thuyền trưởng hàng thứ hai sẽ có khả năng chỉnh điện và ở giữa chúng có thêm một bảng điều khiển trung tâm lớn với các điều khiển cho đa phương tiện và khí hậu.

Bên cạnh đó là một số tính năng sẽ xuất hiện như : ghế có tính năng làm mát/sưởi/massage, bộ đôi màn hình giải trí riêng có thể hiển thị độc lập, khay để cốc có sưởi và làm mát, đế sạc điện thoại không dây, điều hòa 4 vùng độc lập,…

Genesis GV80 Prestige Signature sẽ có nhiều tính năng cao cấp


Về hệ truyền động, Genesis GV80 Prestige Signature sẽ dùng loại động cơ tăng áp kép V6 3.5L cho ra công suất tối đa 375 mã lực và momen xoắn cực đại 530 Nm. Đi kèm là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiêu chuẩn.

Genesis GV80 Prestige Signature chưa công bố giá bán


Như vậy, sau khi ra mắt Genesis GV80 Prestige Signature sẽ trở thành phiên bản đầu bảng của thương hiệu. Giá bán mẫu xe hiện chưa được công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục