Hãng xe ôtô khác

Haval H6 Plug-in Hybrid ra mắt Đông Nam Á, phạm vi di chuyển hơn 200km


Thương hiệu Trung Quốc Great Wall Motors (GWM) vừa cho ra mắt mẫu xe Haval H6 Plug-in Hybrid tại Thái Lan. Theo thông tin giới thiệu hồi đầu năm, Haval H6 Plug-in Hybrid sở hữu hiệu suất và phạm vi di chuyển bằng điện đáng kinh ngạc và là bản nâng cấp của biến thể Hybrid.

Phần đầu xe của Haval H6 PHEV


Ở đời mới, Haval H6 Plug-in Hybrid vẫn tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 1.5 lít sản sinh công suất 167 mã lực, kết hợp với động cơ điện mạnh hơn trên bản Hybrid.

Công suất động cơ điện vẫn chưa được hãng xe Trung Quốc được công bố. Tuy nhiên, tổng công suất trên phiên bản Plug-in Hybrid của H6 lên tới 326 mã lực, cao hơn 86 mã lực của bản Hybrid.

Mặc dù hệ truyền động và hộp số của xe vẫn được giữ nguyên như trên phiên bản Hybrid. Nhưng đáng chú ý, phạm vi di chuyển khi sử dụng chế độ chạy điện hoàn toàn của phiên bản Plug-in Hybrid theo công bố ấn tượng hơn, lên đến 201 km . Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về mức độ chính xác.

Đuôi xe của H6 PHEV


Dự đoán, H6 PHEV sẽ trang bị pin lithium-ion kích thước lớn hơn nhiều so với hầu hết các loại đang sử dụng trên xe plug-in hybrid hiện nay.

Về ngoại hình , để phân biệt với bản Hybrid, phần đầu xe H6 PHEV được thiết kế lại đôi chút với lưới tản nhiệt mới rộng hơn, vươn ra ở các góc. Kiểu thiết kế này hiện đang được thấy trên các mẫu xe Peugeot mới. Ngoài ra, các chi tiết khác gần như giống hệt so với bản Hybrid đã ra mắt trước.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục