Hãng xe ôtô khác

Bắt gặp Porsche 911 biến thể gầm cao chạy thử nghiệm


Mới đây, một chiếc Porsche 911 đời mới bị bắt gặp chạy thử nghiệm gần đường đua Nürburgring.

Porsche 911 Safari chạy thử nghiệm


Theo thông tin, đây chính là Porsche 911 Safari bản gầm cao, thoáng hơn hẳn với khoảng sáng ngang bằng Macan làm thay đổi đáng kể dáng đứng dòng xe thể thao biểu tượng của thương hiệu Zuffenhausen. Chiều rộng bản này cũng được tăng nhẹ trong khi vòm bánh được nhấn nhá nhiều hơn để nhấn mạnh chất SUV.

Đuôi xe của Porsche 911 Safari chạy thử nghiệm


Khả năng cao là hệ thống treo trên Porsche 911 Safari đã được thay mới hoàn toàn so với 911 bản thường vì hệ thống treo lò xo cuộn trên bản gốc không thể được nới rộng để tạo khoảng sáng như trên, trên bản gốc hệ thống này cũng chỉ có thể tạm thời nâng khoảng sáng gầm xe phía trước nhờ bộ nâng mũi xe ngoài.

Về sức mạnh, Porsche 911 Safari được cho là trang bị loại 6 xy-lanh 3.0L tăng áp kép phẳng giống 911 thường với công suất ngang bằng các cấu hình cao cấp ở ngưỡng 480 mã lực và mô-men xoắn 570 Nm.

Thân xe của Porsche 911 Safari chạy thử nghiệm
Đầu xe của Porsche 911 Safari chạy thử nghiệm


Về nguyên bản, hệ dẫn động của Porsche 911 Safari là loại 2 cầu nhưng xe chắc chắn không có khóa vi sai hay các đồ chơi tương tự. Có vẻ Porsche muốn biến phiên bản này thành chiếc SUV cân bằng ở cả khả năng vận hành on và off-road.

Dự đoán, Porsche 911 Safari có thể ra mắt vào đầu năm 2022.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục