Hãng xe ôtô khác

Porsche 991 Targa 4 bản nâng cấp dành cho cảnh sát


Hãng độ TechArt mới đây đã cho ra mắt phiên bản độ dành cho mẫu Porsche 911 Targa với tên gọi TechArt Cabriolet . Phiên bản này nằm trong dự án "Tune it! Safe!" được hỗ trợ bởi Hiệp hội các nhà nâng cấp xe Đức (VDAT).

Porsche 911 Targa TechArt Cabriolet
Thân xe của Porsche 911 Targa TechArt Cabriolet


Được biết, "Tune it! Safe!" được tạo ra với mục tiêu chống lại những hành động nâng cấp xe bất hợp pháp và không an toàn.

Đầu xe của Porsche 911 Targa TechArt Cabriolet
Đuôi xe của Porsche 911 Targa TechArt Cabriolet


Bản độ này áp dụng trên chiếc 911 Targa 4 đời mới nhất (992), tạo điểm nhấn với bộ tem Polizei màu xanh/vàng/bạc đặc trưng của cảnh sát Đức. Bên cạnh đó, xe còn được lắp thêm đèn ưu tiên trên cột B và khu vực nắp ca-pô.

Mâm xe của Porsche 911 Targa TechArt Cabriolet


Tiếp đến là bộ mâm nguyên bản được thay bằng mâm TechArt Formula V màu đen với điểm nhấn màu vàng. Lốp xe đến từ thương hiệu Hankook của Hàn Quốc.

Porsche 911 Targa TechArt Cabriolet nhận được bộ kit khí động học


Chưa dừng lại ở đó, hãng độ Đức này còn mang đến bộ kit khí động học, gồm có cánh gió trước, bên hông và phía sau. So với các gói độ khác, gói nâng cấp của TechArt không thay đổi quá nhiều về thiết kế tổng thể của chiếc xe. Hệ thống treo sử dụng lò xo thể thao giúp khoảng sáng gầm hạ thêm 40 mm.

Vô-lăng trên Porsche 911 Targa TechArt Cabriolet 


Khoang nội thất với vô lăng nguyên bản được thay đổi bằng loại của TechArt, là loại thủ công và có họa tiết caro ở 2 bên cùng điểm nhấn màu vàng ở vị trí 12h. Không khó để nhận ra khu vực giữa xe có thêm hộp điều khiển hệ thống đèn ưu tiên.

Ghế ngồi trên Porsche 911 Targa TechArt Cabriolet 


Chưa rõ bản độ này có được TechArt nâng cấp sức mạnh hay không. Về nguyên bản, Porsche 911 Targa 4 dùng động cơ 3.0L tăng áp kép , sản sinh công suất 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.

Porsche 911 Targa TechArt Cabriolet chưa công bố giá


Hiện phiên bản đặc biệt này có mặt tại Triển lãm Essen Motor Show (Đức) đến hết ngày 5/12, mức giá để sở hữu chiếc xe không được công bố.

Tại Việt Nam, Porsche hiện phân phối chính hãng 911 Targa với 3 phiên bản là 4, 4S và 4 GTS, đi kèm mức giá từ 8,24 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục