Hãng xe ôtô khác

Jeep Grand Cherokee 4xe plug-in hybrid sắp ra mắt, hé lộ công nghệ mới gây chú ý


Tại buổi giới thiệu Stellantis EV Day, Jeep đã chính thức công bố lá cờ xanh cho mẫu xe plug-in hybrid Grand Cherokee.Dự kiến ​​ra mắt vào năm sau, phiên bản PHEV hai hàng ghế của chiếc SUV hàng đầu của Jeep sẽ nằm trong kế hoạch của nhà sản xuất ô tô Mỹ về việc có một chiếc xe không phát thải ở mọi phân khúc vào năm 2025.

Các chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được hoàn thiện nhưng có một số công nghệ đầy hứa hẹn sẽ được giới thiệu tại buổi giới thiệu EV Day. Nó có khả năng được cung cấp bởi cùng một động cơ và hệ thống PHEV được tìm thấy trong Wrangler 4xe. Ngoài ra, Jeep cũng đã hé lộ một tính năng nhận dạng sinh trắc học trong 4xe sắp tới, nơi chiếc xe sẽ nhận ra chủ nhân đang đến gần và mở khóa cửa và khởi động động cơ. Một công nghệ khác được thiết lập trong xe Jeep 4xe là sạc ngang hàng trong đó một PHEV có thể sạc PHEV kia trực tiếp thông qua cáp.Nhưng những thứ thực sự thú vị mà Jeep đang nghiên cứu là - đèn pha không người lái và lái xe địa hình tự động. Đầu tiên sẽ có một máy bay không người lái có thể tháo rời sẽ bay phía trước phương tiện và hoạt động như một đèn pha bay hướng dẫn qua các con đường mòn trong bóng tối. Tuy nhiên nó có thể sẽ gây nên khó chịu cho những người thích tự lái xe địa hình. Tất cả những tính năng mới này đều nằm trong kế hoạch điện khí hóa của Jeep dự kiến ​​đến vào giữa thập kỷ này.

Jeep Grand Cherokee PHEV sẽ lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô New York 2021. Nó sẽ là một trong nhiều mẫu xe 4xe sẽ sớm xuất hiện trong cửa hàng của Jeep.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục