Hãng xe ôtô khác

Genesis GV70 ra mắt tại Anh với khả năng nước rút nhanh như Porsche Macan S


Thương hiệu xe sang Genesis của Hyundai đã ra mắt công chúng chiếc SUV GV70 mới của mình tại Goodwood cùng với G70 Shooting Brake, mẫu xe cũng xuất hiện lần đầu tiên tại Vương quốc Anh. Cả hai chiếc xe sẽ đóng vai trò là mẫu xe chủ chốt trong sự kiện ra mắt sắp tới tại châu Âu của thương hiệu.Genesis sẽ sớm bắt đầu ra mắt tại châu Âu, sau khi tập hợp một đội ngũ điều hành cấp cao do cựu giám đốc bán hàng của Audi Dominique Boeschto đứng đầu. Cánh tay cao cấp của Hyundai , nó đã ra mắt như một thương hiệu độc lập vào năm 2015 ở Mỹ và quê hương Hàn Quốc, dựa trên tất cả các mẫu xe của mình trên kiến ​​trúc dẫn động cầu sau với hệ dẫn động tất cả các bánh tùy chọn và GV70 mới cũng không ngoại lệ.Các tùy chọn động cơ phản ánh G70 được sửa đổi gần đây và bao gồm xăng tăng áp 2,5 lít 300 mã lực, động cơ tăng áp 3,5 lít V6 375 mã lực và động cơ diesel 2,2 lít 199 mã lực. Hai đơn vị dung tích thấp hơn sẽ được cung cấp ở định dạng dẫn động cầu sau và bốn bánh, trong khi phiên bản 3.5 lít sẽ chỉ dẫn động bốn bánh.GV70 cũng cung cấp chức năng kiểm soát khởi động, cho phép chiếc xe chạy xăng ở bậc cao nhất tăng tốc từ 0-62mph trong 5,1 giây, nhanh như Porsche Macan S. Ngoài ra, xe dẫn động bốn bánh có hệ thống "Multi Terra in Control" , mang đến các chế độ lái dành riêng cho các điều kiện tuyết, cát và bùn.

Mỗi hệ thống truyền động có thể được ghép nối với gói nâng cấp Sport Package, mang đến bộ vi sai hạn chế trượt điện tử để cải thiện khả năng xử lý, cùng với thiết kế bánh xe thể thao độc quyền, cửa xả lớn hơn, bộ khuếch tán phía sau có mã màu và các chi tiết trang trí nội thất kiểu sợi carbon.Thiết kế ngoại thất của chiếc SUV quen thuộc với mẫu GV80 lớn hơn, với phần đầu xe được làm chủ đạo bởi lưới tản nhiệt 'Crest' đặc trưng của thương hiệu, đèn pha nằm ngang và biểu tượng đôi cánh nổi bật. Giống như người anh em SUV, GV70 thể thao với đường mái dốc kiểu coupe, cụm đèn phanh nằm ngang và cánh gió sau khá lớn.

Nội thất, trong khi đó, vay mượn rất nhiều từ G70 sedan. Được cho là "hướng đến người lái" và lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Hàn Quốc, nó được thống trị bởi bảng điều khiển hình elip kéo dài khắp bảng điều khiển và màn hình cảm ứng thông tin giải trí LCD lớn.Châu Âu được coi là một thị trường quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô vì đã tạo được uy tín toàn cầu cho một thương hiệu cao cấp, mặc dù những người mới tham gia thường thấy đây là một thị trường khó phá vỡ, gần đây nhất là sự cố gắng của Infiniti tại đây.

Tuy nhiên, Hyundai và người anh em Kia của nó đã là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của ngành công nghiệp châu Âu trong thập kỷ qua và Hyundai sẽ hy vọng sẽ phản ánh thành công đó với Genesis bằng cách cung cấp cho nó một dòng xe cạnh tranh, thân thiện với châu Âu ngay từ khi ra mắt.Do đó, sự ra mắt của Genesis vào châu Âu cũng được thiết lập để bao gồm một phiên bản estate của G70, gần đây đã được phát hiện thử nghiệm. Cùng với GV70, estate G70 sẽ là mẫu xe chủ lực cho người mua châu Âu.

Chiếc Genesis chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên cũng được lên kế hoạch vào năm tới, theo lộ trình Chiến lược 2025 của Hyundai , và nhiều hơn nữa sẽ tiếp theo từ năm 2024.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục